รีเสิร์ช อิน โมชั่น จัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัวสมาร์ทโฟนดีไซน์หรู ‘แบล็คเบอร์รี่ พอร์ช ดีไซน์ พี’9981 ในประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 25, 2012 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม ผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แบล็คเบอร์รี่ จัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเปิดตัว ‘แบล็คเบอร์รี่ พอร์ช ดีไซน์ พี 9981’ (BlackBerry(R) Porsche Design P’9981)สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่เกิดจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวของเทคโนโลยีสุดล้ำกับดีไซน์สุดหรู โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากแขกพิเศษระดับแถวหน้าของประเทศไทยเข้าร่วมมากมาย อาทิ ณพาภรณ์ ณรงค์เดช,ปณต-ม.ล. ตรีนุช สิริวัฒนภักดี, วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, ดวงภัทร โพธิรัตนังกูร รวมทั้งเหล่าสื่อมวลชนที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครกับแบล็คเบอร์รี่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ นอกจากนี้ แขกผู้มีเกียรติยังได้มันส์ไปกับการโชว์ชุดพิเศษจากศิลปินสุดฮิปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จีน กษิดิศ สำเนียง ที่มาแจมกับดีเจตุลย์ และ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่มีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง โจ จิรายุส วรรธนะสิน ที่มาร่วมสร้างความบันเทิงภายในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนเหนือระดับ ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี แบล็คเบอร์รี่ พอร์ช ดีไซน์ เป็นผลงานที่เกิดจากความร่วมมือของ รีเสิร์ช อิน โมชั่น และ ทีม Porsche Designที่นำเสนอแนวคิด “เอนจิเนียร์ ลักชัวรี่” (Engineered Luxury) หรือความหรูที่สร้างสรรค์มาพร้อมกับความประณีตและดีไซน์ด้วยรูปลักษณ์ที่มีโครงสร้างทำด้วยแสตนเลสสตีล มาพร้อมฝาด้านหลังเป็นหนังแท้ แต่ยังคงคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนสุดแรงตามแบบฉบับของแบล็คเบอร์รี่ ไม่เพียงเท่านั้น สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ยังมาพร้อมกับหมายเลขพินอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร มร. นิโคลัส ฮอร์ตัน กรรมการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคอินโดจีน บริษัท รีเสิร์ช อิน โมชั่น กล่าวเปิดงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแบล็คเบอร์รี่ พอร์ช ดีไซน์ พี’ 9981” ในประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นอย่างสุดพิเศษ ที่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เมื่อเร็วๆ นี้ ศิริภัทร ภัทรางกูล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ประจำประเทศไทย บริษัท รีเสิร์ช อิน โมชั่น มร. นิโคลัส ฮอร์ตัน (ที่ 4 จากซ้าย) และ ศิริภัทร ภัทรางกูล (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมฉลองการเปิดตัวสมาร์ทโฟน แบล็คเบอร์รี่ พอร์ช ดีไซน์ พร้อมเซเลบริตี้ไอคอนของสมาร์ทโฟนใหม่รุ่นนี้