ผลไม้แช่แข็งขายส่ง

ข่าวทั่วไป Tuesday September 25, 2012 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--Frozen fruit winwiw san Frozen fruit winwiw san เรามีผลไม้สดแช่แข็งขายส่ง สินค้าทำใหม่ทุกรายการตามสั่งของลูกค้า รับประกันความสดจริงที่ลูกค้าต้องติดใจ frozen Fruit winwiw san เราไม่ใช่บริษัท เราเป็นผู้ค้าที่ช่วยกลุ่มของเกษตรที่พึ่งพาตัวเองเท่านั้น สินค้าทุกชนิดรับตรงจากสวนภายในกลุ่ม นำมาผลิตเพื่อการถนอมผลไม้แช่แข็งให้คงคุณภาพความสดไว้ใช้ได้นานและสดอยู่เสมอ เหมาะกับ ร้านค้าเพื่อสุขภาพ ร้านสมูทตี้ และโรงแรม ร้านอาหาร ที่ต้องการความสดจริง เราขอแนะนำตัวสินค้าของทาง ร้าน frozen fruit winwiw san ให้คุณได้ลอง สินค้าทุกชนิดต้องสั่งล่วงหน้า1 อาทิตย์ เป็นอย่างต่ำ เพื่อทางร้านจะได้เริ่มผลิตแพ็คให้ตามรายการ สั่งจองมาคะ ทางร้าน frozen fruit winwiw san เราไม่มีสต๊อกของเก็บตู้นานคะ ทำเพื่อผลิตส่งลูกค้าคามรายการเท่านั้น ตามนโยบายของเรา คือต้องสดจริงจากเรา จนถึงมือลูกค้า ลูกค้ายังสามารถเก็บสินค้าได้นานจริงตามอายุใช้งานที่แน่นอน frozen fruit winwiw san ยังมีบริการเสริมเพื่อเสริมรายการขายอีกทาง คือ รายการ เมนูสมูทตี้ คัพ By Aeed ขายเดลิเวอรี่ ส่งตรงให้ลูกค้าที่ชอบทานน้ำผลไม้ เพื่อสุขภาพอีกด้วย หรือจะสั่งเพื่อออกงานอีเว้น หรือกินเลี้ยงปาร์ตี้วันหยุด วันเกิด เราพร้อมบริการให้ค่ะ เพื่อให้เห็นชัด ลองเปิดเข้าไปชมสินค้าได้ใน facebook ของทางร้านก่อนซิค่ะ http://www.facebook.com/FrozenFruitWinwiw ราคาสินค้าอาจมีการปรับขึ้นลงบ้าง ตามฤดูกาลนะค่ะ ติดต่อ: เมลล์ nong_winwiw@hotmail.com
แท็ก ประกัน   ผลไม้