มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จัดพิธีเปิดนิทรรศการ ‘ใต้ร่มพระบารมี เพื่อหัวใจไทย วันหัวใจโลก’

ข่าวทั่วไป Tuesday September 25, 2012 19:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ธนาคารกรุงเทพ ตามที่ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดนิทรรศการ ‘ใต้ร่มพระบารมี เพื่อหัวใจไทย วันหัวใจโลก’ ระหว่างวันที่ 26-28 กันยายน 2555 เพื่อสร้างการรับรู้ให้ประชาชนตระหนักถึงการดูแลรักษา และป้องกันการเกิดโรคหัวใจ ที่นับเป็นโรคเสี่ยงลำดับต้นๆ ของคนไทย ในโอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดนิทรรศการ ‘ใต้ร่มพระบารมี เพื่อหัวใจไทย วันหัวใจโลก’ ในวันพุธที่ 26 กันยายน 2555 เวลา 10.30-13.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าอาคาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ถนนสีลม โดยมี ท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวนิช ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ดร.ธาริษา วัฒนเกส ประธานจัดงาน และนายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานเปิดงาน