ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในวิทยากรการเสวนาพิเศษ “ไทยกับเจ้าภาพเอฟวัน : ฝันไกลเกินไปหรือ ไม่ไกลเกินฝัน ”

ข่าวยานยนต์ Wednesday September 26, 2012 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้คว่ำหวอดในวงการยานยนต์ มากว่า 40 ปี ได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในวิทยากรการเสวนาพิเศษ “ไทยกับเจ้าภาพเอฟวัน : ฝันไกลเกินไป หรือ ไม่ไกลเกินฝัน ”ร่วมกับนายกนกพันธุ์ จุลเกษม ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย และ นายติณห์ ศรีตรัย นักแข่งรถแชมป์ประเทศไทยและนักแข่งรถระดับนานาชาติ โดยมีนายวัชระ กรรณิการ์ โฆษกกระทรวงฯ เป็นผู้ดำเนินรายการและ ได้รับเกียรติจาก ดร.สุวัตร สิทธิหล่อ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดการเสวนา ในการเสวนายังเผยข่าวดีว่า ประเทศไทยจะได้รับสิทธิ์ในการเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันระโลก รายการ “ฟอร์มูล่า วัน” ปี 2014 หรืออีก 2 ปีข้างหน้า ซึ่งคาดว่าจะใช้สนามแข่งขันในกรุงเทพมหานคร ตรงเกาะรัตนโกสินทร์ เพื่อเป็นการโปรโมตการท่องเที่ยวกรุงเทพฯ ให้ประจักษ์สู่สายตาชาวต่างชาติ ผ่านการถ่ายทอดสด ซึ่งจุดที่สามารถนำมาโปรโมตการท่องเที่ยวได้ ได้แก่ วัดพระแก้ว วัดโพธิ์ ศาลหลักเมือง บางลำภู ฯลฯ งานเสวนาครั้งนี้ถูกจัดขึ้น ณ ลานเอนกประสงค์ อาคารนิมิตบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2555 ที่ผ่านมา ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร. 0 2 - 552 1731 — 8 ต่อ 407 - 408