งานประชุม "Next Generation: Thailand's Upcountry Marketing Forum 2012" วันที่ 18-19 ตุลาคม 2555 เวลา 09:00-17:00 น.

ข่าวทั่วไป Thursday September 27, 2012 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--บิซซิเนส แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง เน็ตเวิร์ค มีเดีย งานประชุม "Next Generation: Thailand's Upcountry Marketing Forum 2012" วันที่ 18-19 ตุลาคม 2555 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพ เนื่องจากการแข่งขันที่รุนแรงในตลาดเมือง ทำให้ธุรกิจมากมายต่างมองหาช่องทางในการหารายได้ใหม่เพื่อขยายฐานลูกค้าของตน ซึ่งตลาดต่างจังหวัดเป็นตลาดที่น่าจับตามองเพราะมีผู้บริโภคมากถึง 90% ของประชากรทั้งหมด แต่การจะทำธุรกิจกับลูกค้าในต่างจังหวัดจำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องศึกษาข้อมูลผู้บริโภคในเชิงลึกเพื่อสร้างสรรค์แผนการตลาดที่เหมาะสมและโดนใจผู้บริโภคในกลุ่มนี้ บริษัท บิซซิเนส แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง เน็ตเวิร์ค มีเดีย จำกัด จึงได้รวบรวมนักการตลาดชั้นนำ, ผู้เชี่ยวชาญในตลาดกลุ่มนี้ รวมถึงบริษัทที่ประสบความสำเร็จมากมาย มาร่วมแชร์ประสบการณ์และแบ่งปันความรู้ให้กับผู้ที่สนใจ โดยมีประเด็นที่น่าสนใจดังนี้ *อัพเดทล่าสุดกับภาพรวม แนวโน้มและโอกาสเติบโตของตลาดต่างจังหวัดในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน * ความเข้าใจเชิงลึกถึงการแบ่งเซ็กเมนต์ (Segment) ของผู้บริโภคในตลาดต่างจังหวัด * การออกแบบช่องทางการตลาดและการขายที่สามารถเจาะกลุ่มลูกค้าในตลาดต่างจังหวัดได้อย่างประสบความสำเร็จ * เทคนิคเชิงลึกในการบริหารทีมงานขายที่ได้ผลสูงสุด * การกำหนดกลุ่มเป้าหมายและการวางตำแหน่งสินค้าใหม่ในตลาดต่างจังหวัด * การสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการที่สามารถเพิ่มยอดขายและสร้างความสำเร็จทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็วในตลาดต่างจังหวัด * Best Practices สำหรับธุรกิจค้าปลีกในปัจจุบันเกี่ยวกับเหตุผลและพฤติกรรมการช้อปปิ้งของกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัด รวมถึงเทคนิคการวางแผนและจัดสรรประเภทของสินค้าให้โดนใจผู้บริโภค * กลยุทธ์ในการพัฒนาแคมเปญสำหรับส่งเสริมการขายในตลาดต่างจังหวัด * การสร้างกลยุทธ์อันโดดเด่นผ่านกิจกรรม Below-The-Line แก่ลูกค้าในตลาดต่างจังหวัด เพื่อส่งเสริมการสร้าง Brand Experience ที่เหนือกว่าคู่แข่ง * กลยุทธ์ในการเพิ่มยอดขายโดยใช้กิจกรรมทางการตลาดและโปรโมชั่นผ่านช่องทางการตลาดเชิงกิจกรรม (Event Marketing) ที่มีประสิทธิภาพเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นในระยะยาวกับลูกค้า * การวางแผนกลยุทธ์การตลาดแบบดิจิตัลที่ทรงอิทธิพลต่อกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดในปัจจุบัน ท่านสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bmn.co.th หรือติดต่อ Business & Manufacturing Network Media Co., Ltd. (คุณนิสา) โทรศัพท์ 02 716 1726 ต่อ 800-804 หรือ อีเมลล์ info@bmn.co.th
แท็ก marketing   thailand   ขันที   2012