ข่าวอสังหา Thursday September 27, 2012 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น เอสซี แอสเสท ขยายฐานกลุ่มลูกค้าปูพรมแนวราบ 6 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 8 พันล้านบาท ชูบ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮมนิวซีรีส์ “ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด กับ วิสต้า ปาร์ค พระราม 2 ” ทำเลเยี่ยมใกล้ทางด่วนและศูนย์การค้า ร.อ.กรี เดชชัย ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการ บริษัท เอสซี แอสเสทคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงแผนพัฒนาโครงการแนวราบ 6 โครงการใหม่ มูลค่ารวมกว่า 8,000 ล้านบาท จะขยายโซนไปสู่ทำเลใหม่ที่มีศักยภาพและเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ โดยโซนพระราม 2 เป็นทำเลที่ดีและมีศักยภาพ เนื่องจาก ทำเลอยู่ใกล้ทางด่วน แล้วยังใกล้แหล่งศูนย์รวมห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และโรงเรียน ซึ่งเอสซี แอสเสทได้เปิดพร้อมกันทีเดียวถึง 2 โครงการ ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม โดยโครงการที่เปิดใหม่ล่าสุด คือ “โครงการวิสต้าปาร์ค พระราม 2” โมเดิร์น ทาวน์โฮม 3 ชั้น บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ มูลค่าโครงการ 540 ล้านบาท ด้วยจุดเด่นของทำเลที่สามารถเข้า-ออก ได้ถึง 4 เส้นทาง คือ ทางแรกจากซอยพระราม 2-54 ถนนขนาด 4 เลน หรือจากบางขุนเทียนทะเล 9 หรือทางออกหลังเซ็นทรัลฯ และซอยพระราม 2-50 นอกจากนี้ยังยกระดับถนนโครงการสูงจากระดับถนนพระราม 2 ถึง 35 ซ.ม. และพื้นบ้านสูงจากระดับถนนโครงการอีก 50 ซ.ม. ด้วยจำนวน 107 ยูนิต โดดเด่นด้วยซี่รี่ส์ใหม่ที่มีการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานรวมคล้ายบ้านเดี่ยว เพิ่ม Practical Double Living Room ด้านล่าง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ คลับเฮ้าส์ , ฟิตเนส ,สระว่ายน้ำ ,Wi-Fi Hot Spot และสวนส่วนกลาง รวม 1 ไร่กว่า ทั้งระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. กล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการ และติดตั้งสัญญาณกันขโมยในทาวน์โฮมทุกหลัง ระดับราคาเริ่มต้น 4.4 ล้านบาทขึ้นไป ส่วนโครงการที่เปิดพรีเซลส์ไปแล้วก่อนหน้านี้ คือ “โครงการไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 2” บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น รีสอร์ท นิวซีรี่ส์ที่เพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษเพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายที่มีสมาชิกครอบครัวเพิ่มขึ้นและต้องการมุมพักผ่อนกับความเป็นธรรมชาติส่วนตัว บนพื้นที่โครงการกว่า 15 ไร่ ที่อยู่ห่างจากถนนพระราม 2 เพียง 600 เมตร จำนวนเพียง 52 ยูนิต มูลค่าโครงการ 490 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 7.99 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ ปัจจุบันมียอดขายในเฟสแรก 90% นอกจากนี้โครงการแนวราบใหม่อีก 5 โครงการ ได้พัฒนาในหลากหลายทำเลเพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้า โดยพร้อมทยอยเปิดพรีเซลส์ในเดือนตุลาคมเป็นต้นไป ได้แก่ โครงการไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ —รัตนาธิเบศร์ และ โครงการไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 9-ศรีนครินทร์ นอกจากนี้เป็นบ้านหรูระดับพรีเมี่ยม “โครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด 3 ทำเล” คือ ปิ่นเกล้า- พุทธมณฑลสาย 2 , ปิ่นเกล้า- เพชรเกษม , พระราม 9-ศรีนครินทร์ โดยในช่วง 8 เดือน มียอดขายสะสมแล้ว 7,240 ล้านบาท จึงมั่นใจว่า สิ้นปีจะสามารถทำได้ตามเป้ายอดขายที่ 1 หมื่นล้านบาท ร.อ.กรีกล่าวสรุปว่า “นอกจากการขยายฐานกลุ่มลูกค้าในประเทศแล้ว ในส่วนของการพัฒนาโครงการแนวสูงก็ดำเนินควบคู่ไปด้วย ล่าสุดเอสซี แอสเสทได้นำโครงการ The Crest สุขุมวิท 34 ไปโรดโชว์ที่ฮ่องกง ซึ่งพบว่านักธุรกิจและนักลงทุนให้ความสนใจและการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกันกับครั้งแรกที่สิงคโปร์ โดยนับเป็นความสำเร็จในการสร้างฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ในต่างประเทศ”