ไอมีน สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ ขอเชิญรับฟังการสัมมนาเรื่อง The Secret of life

ข่าวทั่วไป Tuesday August 31, 2004 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์
The Secret of life..โดยไอมีน สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ สูตรลับเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับสาวยุคใหม่
บริษัท ไอมีน สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด ขอเชิญรับฟังการสัมมนาเรื่อง The Secret of life สูตรลับเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับสาวยุคใหม่ การสัมมนาครั้งนี้จะเป็นการสัมมนาเพื่อนำเสนอทางเลือกใหม่เพื่อการรักษาสุขภาพและความงาม จากสูตรลับภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัท ไอมีน สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด ซึ่งเป็นการผสมผสานศาสตร์ยุคใหม่และยุคเก่าทางการแพทย์ รวมทั้งศาสตร์การโภชนาการที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่าจะช่วยให้ผู้ใช้ประสบความสำเร็จในการรักษาสุขภาพและความงามได้อย่างแท้จริง การสัมมนาเรื่อง The Secret of life สูตรลับเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับสาวยุคใหม่ จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2547 ระหว่างเวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ห้องประชุมของบริษัท ไอมีน สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด สาขาสุขุมวิท โดยวิทยากรพิเศษ....เจียระไน อุย……ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงาม สนใจสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งเข้าร่วมฟังการสัมมนาได้ที่คุณปัทมา โทร.02-663-4884-5
รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
จินตนา ตรีพิชิต ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด
โทร.02-986-1135 , 02-986-1854 โทรสาร 02-972-8558--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นห)--

แท็ก the secret