ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพสนับสนุนมูลนิธิอิศรา อมันตกุล ส่งนักหนังสือพิมพ์ไปศึกษาอบรมทางวิชาการที่สหรัฐอเมริกา

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 28, 2012 12:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ธนาคารกรุงเทพ นายเดชา ตุลานันท์ รองประธานกรรมการบริหาร (กลาง) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนจำนวน 400,000 บาทให้กับ นายพงษ์ศักดิ์ พยัฆวิเชียร ประธาน (ที่ 3 จากขวา) มูลนิธิอิศรา อมันตกุล สำหรับใช้ใน ‘โครงการ Professional Visiting Program’ เพื่อเป็นทุนการศึกษาดูงานแก่นักหนังสือพิมพ์ที่ได้รับรางวัลของมูลนิธิฯ และบุคลากรในสถาบันการศึกษาที่มีบทบาทโดดเด่นในการสนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพนักวิชาชีพสื่อสารมวลชน สำหรับเดินทางไปศึกษาอบรมทางวิชาการในหลักสูตรของมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 1 ภาคการศึกษา ระยะเวลาประมาณ 4-5 เดือน นับเป็นหนึ่งในกิจกรรมของมูลนิธิฯที่ธนาคารเล็งเห็นความสำคัญด้วยจักเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาอาชีพสื่อสารมวลชน และเป็นการส่งเสริมให้ได้มีโอกาสเดินทางไปศึกษาดูงานยังสถาบันการศึกษาชั้นนำในต่างประเทศ และนำประสบการณ์ความรู้ที่ได้รับมาถ่ายทอดเป็นบทเรียน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาอาชีพและการศึกษาในสาขาสื่อมวลชนได้เป็นอย่างดี