รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จัดงานแถลงข่าว รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ สาย City Line เดินทาง 20 บาทตลอดสาย

ข่าวทั่วไป Monday October 1, 2012 08:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด จะจัดงานแถลงข่าว รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ สาย City Line เดินทาง 20 บาทตลอดสาย ในวันจันทร์ที่ 1 ต.ค. 2555 เวลา 13.00 น.ณ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ สถานีพญาไทโดยมี พล.ต.ท. ชัจจ์ กุลดิลก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีและนำเยี่ยมชมพร้อมติดตามผลการเริ่มใช้บริการ 20 บาทตลอดสาย กำหนดการ 12.30 น. ลงทะเบียน รับประทานอาหารว่าง บริเวณสถานีพญาไท ชั้นจำหน่ายตั๋วโดยสาร (ชั้น 3) 13.00 น. พล.ต.ท. ชัจจ์ กุลดิลก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมคณะเดินทางมาถึง สถานีพญาไท โดยมี นายภากรณ์ ตั้งเจตสกาว กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ผู้บริหารและพนักงานร่วมต้อนรับ 13.10 น รมช.ตรวจเยี่ยม และติดตามผลของการเริ่มใช้ค่าโดยสาร 20 บาทตลอดสายภายพร้อมให้สัมภาษณ์ และตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน เกี่ยวกับ โครงการ “20 บาท ตลอดสาย”