โรงเรียนไหน...ดีที่สุดในโลก

ข่าวทั่วไป Monday October 1, 2012 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--สำนักพิมพ์รักลูกบุ๊กส์ สำนักพิมพ์ แนะนำหนังสือใหม่ โรงเรียนไหน...ดีที่สุดในโลก ผู้เขียน : นพ.ดุสิต ลิขนะพิชิตกุล ราคา : 160 บาท หนังสือเล่มนี้จะพาพ่อแม่ทุกท่านไปหาคำตอบเพื่อวางแผนการเรียนของลูกให้สอดคล้องกับพัฒนาการของเด็กในแต่ละวัย โดยให้เข้าใจหลักสูตรการศึกษาที่หลากหลาย การเสริมทักษะชีวิตที่ไม่มีสอนในโรงเรียน และการนำบทเรียนมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน นอกจากความสนุกแล้ว สิ่งที่จะติดตัวลูกไปตลอดชีวิตคือการสร้างนิสัยใฝ่รู้ใฝ่เรียนซึ่งเป็นเป้าหมายสูงสุดของการศึกษา โดยถ่ายทอดประสบการณ์ตรงทั้งในบทบาทของนักวิชาการและบทบาทของพ่อที่ต้องตัดสินใจเลือกโรงเรียนให้ลูก จึงผ่านการตกผลึกและคิดอย่างเป็นระบบ มีมุมมองรอบด้านต่อการศึกษาไทยโดยปราศจากอคติใดๆ ซึ่งจะทำให้พ่อแม่เข้าใจระบบการศึกษาได้อย่างชัดเจนและตอบตัวเองได้ว่าโรงเรียนที่ดีที่สุดในโลกอยู่ที่ไหน วางจำหน่ายแล้วที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คและร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาดและสื่อสารการตลาด สำนักพิมพ์รักลูกบุ๊กส์ Proprietary Information of Rakluke Group Co.,Ltd. All Right Reserved. อัญชลี ขินหนองจอก (ฟ้า) 0 2831 8400 ต่อ 3346