ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดแคมเปญ “เซ็นทรัลเวิลด์ แฟชั่น อ็อบเซสชั่น” เอาใจแฟชั่นนิสต้าให้เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นมากมายเมื่อช็อปสินค้าแฟชั่นครบ 2,000 บาท

ข่าวทั่วไป Monday October 1, 2012 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--อะเบาท์ พีอาร์ ศันสนา จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เกร็ก ฮิราโนะ รองประธานและผู้จัดการ มาสเตอร์การ์ดเวิลด์วายด์ ประจำประเทศไทย จัดแคมเปญ CentralWorld Fashion Obsession ให้ลูกค้าเต็มอิ่มกับโปรโมชั่นสุดชิคมากมาย เมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าแฟชั่นภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ครบ 2,000 บาท ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-ลอนดอน จาก Jet Airways มูลค่า 80,000 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด รับคูปอง 2 ใบ และรับหมวก Fashion Obsession เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตและบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ ที่ร่วมรายการอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 24 กันยายน — 4 พฤศจิกายน 2555 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์