ซีเบล ซิสเต็มส์ เปิดตัวเครื่องมือประเมินผลด้วยตนเอง สำหรับ Customer Experience Blueprint

ข่าวทั่วไป Monday November 7, 2005 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
เครื่องมือใหม่แนะนำลูกค้าถึงขั้นตอนของBlueprint Life Cycle 6 ขั้นตอน เพื่อให้การติดตั้งโครงการพบปะลูกค้าประสบความสำเร็จ
ซีเบล ซิสเต็มส์ ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นเพื่อการตอบสนองลูกค้าประกาศเปิดตัวทูลใหม่ “ทูลประเมินผลด้วยตนเอง”ผ่านออนไลน์ ทูลดังกล่าวจะเข้ามาเสริมประสิทธิภาพให้การดำเนินโครงการติดต่อลูกค้าประสบความสำเร็จ เจาะกลุ่มองค์กรทุกประเภท ทุกขนาด ในการประเมินการเตรียมตัวและความพร้อมเพื่อให้งานในแต่ละขั้นตอนของการจัดทำSiebel Customer Experience Blueprint (CEB) เป็นไปอย่างสมบูรณ์
ซีเบลเปิดตัวBlueprint ด้านประสบการณ์ลูกค้า (CEB) เมื่อหนึ่งปีที่แล้วในงานประชุมสัมมนาสัปดาห์ผู้ใช้ซีเบล ในลอสแองเจิลลิส CEB เป็นเครื่องมือในการจัดการขบวนการ 6 ขั้นตอน ซึ่งซีเบลแนะนำให้ทุกองค์กรปฎิบัติตามเพื่อสร้างธุรกิจ และบรรลุเป้าหมายอย่างแข็งแกร่ง วัดผลทางธุรกิจได้ จากโซลูชั่นฟรอนท์ออฟฟิศ CEB กำหนดขั้นตอนและกิจกรรมต่างๆ ที่องค์กรต้องการทำอย่างสมบูรณ์และชัดเจน เพื่อให้เกิดผลสำเร็จสูงสุดในการปฎิรูประบบฟร้อนท์ออฟฟิศ
CEB เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สนับสนุนสถาปัตยกรรมและกลยุทธ์แอพพลิเคชัน customer adaptive ที่ซีเบลประกาศเปิดตัวในวันนี้ Customer Adaptive Solution ของซีเบลช่วยให้องค์กร เข้าใจลูกค้าของตนเองได้ดีขึ้น และประยุกต์ ให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า เพื่อตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว
ปีเตอร์ แมคคัลลาช รองประธานกลุ่ม กลยุทธ์ลูกค้า ซีเบล ซิสเต็มส์ กล่าวว่า “ทูลประเมินผลด้วยตนเอง เวอร์ชันใหม่นี้ เป็นเครื่องมือที่ดีเลิศ สำหรับลูกค้าซีเบล และผู้ใช้ซีอาร์เอ็มทั่วไป โซลูชันนี้ให้มากกว่าเทคโนโลยี และยังครอบคลุมขบวนการปฎิรูปฟร้อนท์ออฟฟิศ และทูลนี้ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ พวกเรากำหนดกิจกรรมต่างๆ ไว้ในเครื่องมือใหม่นี้ ประกอบด้วย กลยุทธ์ คน กระบวนการ เทคโนโลยี และโครงสร้างผู้ที่เกี่ยวข้อง”
ทูลใหม่นี้สามารถแสดงกิจกรรมได้อย่างแบบครบวงจร ซึ่งองค์กรต่างๆ ต้องดำเนินการเพื่อผลักดันให้เกิดผลตอบแทนที่ดีที่สุดจากการลงทุนระบบซีอาร์เอ็ม พวกเราตื่นเต้นที่ได้นำเสนอความสามารถนี้ ซึ่งช่วยยกระดับ ความเชี่ยวชาญของซีเบล และสร้างทูลนี้ให้เหมาะสมสำหรับองค์กรทุกระดับชั้น ทูลใหม่นี้เป็นทูลวินิจฉัย Blueprint ชิ้นแรก ที่ซีเบลเปิดตัว เป็นทูลที่จะเข้ามาช่วยลูกค้าแสดงโอกาสและความท้าทายที่เฉพาะเจาะจงของฟร้อนท์ออฟฟิศ และพวกเรามองไปข้างหน้าเพื่อสานต่อในการให้บริการทูลและแหล่งทูลใหม่ๆ ต่อลูกค้ามากขึ้น”
เหมือน Blueprint ทั่วไปที่แนะนำผู้ที่เกี่ยวข้องในแต่ละขั้นตอนของการสร้าง CEB ให้คำแนะนำองค์กรเกี่ยวกับขบวนการในการพัฒนาและติดตั้งโซลูชั่นการพบปะลูกค้า (customer-facing solutions) ในแต่ละขั้นตอนของ Blueprint จะมีจุดตรวจสอบหรือกิจกรรมที่ต้องตรวจสอบ ที่ลูกค้าควรทำให้สำเร็จก่อนที่โครงการจะปฎิบัติในขั้นตอนต่อไป จุดตรวจสอบต่างๆ เหล่านี้ จะช่วยให้องค์กรประเมินได้ว่าพวกเขาอยู่ ณ จุดไหนในวงจรชีวิตของ Blueprint (Blueprint Life Cycle) โดยการใช้จุดตรวจสอบเหล่านี้ในการแนะนำความคืบหน้าของพวกเขา องค์กรทั้งหลายสามารถลดความเสี่ยงที่เกี่ยวเนื่องกับการติดตั้งโซลูชั่นการพบปะลูกค้าได้
ทูลประเมินผลด้วยตนเอง CEB ตัวใหม่นี้ จะช่วยให้เกิดขบวนการเหล่านี้ โดยการอนุญาตให้ลูกค้าตรวจสอบขบวนการ ด้วยการใส่ค่า และการรับรายงานBlueprintที่เรียบร้อยแล้ว ตามความสะดวกของพวกเขา ผ่านทางไซต์ที่มีความปลอดภัย ลูกค้าสามารถทบทวนจุดตรวจสอบ ตัวอย่างที่สามารถส่งมอบบริการได้ และรายละเอียดของแต่ละขั้นตอนของBlueprint และได้รับบทสรุปอย่างย่อเกี่ยวกับช่องว่างของความพยายามในการปฎิรูป ฟร้อนท์ออฟฟิศ พร้อมกับคำแนะนำเพื่อแก้ปัญหาช่องว่าง หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CEB และทูลประเมินผลด้วยตนเอง เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.siebel.com/blueprint
เกี่ยวกับ ซีเบล ซิสเต็มส์
ซีเบล ซิสเต็มส์ เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านโซลูชั่นเพื่อการตอบสนองลูกค้า ที่เห็นผลทางธุรกิจ และสร้างข้อได้เปรียบในการแข่งขันระยะยาว ซีเบลนำเสนอช่องทางการบริการที่หลากหลาย ที่ช่วยให้องค์กรธุรกิจต่างๆ สามารถบริหารจัดการ รวมถึงประสานงานส่วนการตอบสนองลูกค้าได้อย่างชาญฉลาด ผ่านทางเว็บ คอนแทคเซ็นเตอร์ ทีมงานฝ่ายขายและบริการ เครือข่ายค้าปลีก/สาขา รวมถึงช่องทางจำหน่ายผ่านพันธมิตรทั้งทางตรง และทางอ้อม โซลูชั่นของซีเบล ให้ความสามารถระดับสูงสุดของบริษัทฯ ในเรื่องระบบบริหารจัดการด้านลูกค้าสัมพันธ์ หรือ ซีอาร์เอ็ม (Customer Relationship Management) ระบบธุรกิจอัจฉริยะ (Business Intelligence) และระบบรวมศูนย์ข้อมูลลูกค้า (Data Integration) ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งในรูปของลิขสิทธิ์ซอฟท์แวร์ และบริการด้านโฮสท์ติ้ง โซลูชั่นของซีเบล ยังสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมกว่า 23 ประเภท และนำเสนอกระบวนการทางธุรกิจ วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุด และมุมมองภายในธุรกิจ ที่เฉพาะสำหรับแต่ละอุตสาหกรรม ทั้งหมดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการลงทุนด้านวิจัยและพัฒนา เป็นจำนวนเงินสูงถึงกว่า 2 พันล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงประสบการณ์กว่า 11 ปี ในการให้บริการองค์กรธุรกิจกว่า 4,000 แห่ง นอกจากนี้ ซีเบล ยังมีเครือข่ายพันธมิตรธุรกิจอยู่อย่างกว้างขวางทั่วโลก โดยซีเบล เป็นผู้นำเสนอความเชี่ยวชาญหลักด้านบุคลากร กระบวนการ และเทคโนโลยี เพื่อผลักดันให้เกิดคุณค่าทางธุรกิจ จากการใช้โซลูชั่นเพื่อการตอบสนองลูกค้า ผู้ใช้จำนวนกว่า 3 ล้านรายในองค์กรทุกขนาดธุรกิจทั่วโลก ต่างใช้โซลูชั่นของซีเบล เพื่อปรับปรุงงานส่วนลูกค้า ในการระบุ ครอบครอง รักษา และตอบสนองลูกค้า รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.siebel.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
คุณจารุณี สินชัยโรจน์กุล
ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด
โทรศัพท์ : 0-2655-6633, 01-488-8442
โทรสาร : 0-2655-3560
Email : jarunee@apprmedia.com--จบ--