‘ซาบีน่า’ ทุ่มงบ รุกทำตลาดชุดชั้นในคอลเลคชั่น ‘โมเดิร์น วี’ สร้างปรากฏการณ์ลองใส่ฟรี 1 พันชุด หวังมัดใจสาววัยทำงาน คาดยอดขายแตะ 100 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Tuesday October 2, 2012 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ‘ซาบีน่า’ รุกหนักตลาดชุดชั้นในไตรมาส 4 เปิดตัวคอลเลคชั่น “โมเดิร์น วี” เจาะลูกค้าวัยทำงานที่เริ่ม มีปัญหาด้านสรีระทรวงอก อัดงบ 10 ล้านบาท เดินหน้าจัดกิจกรรม Spot the V by Sabina Moldern V สร้างกระแส “ยก กระชับ อกชิด” ผ่านโซเชียล เน็ตเวิร์ค พร้อมแจกชุดชั้นในฟรี 1,000 ตัว กระตุ้น การทดลองใช้สินค้า ดันยอดขาย 100 ล้านบาท นายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในคุณภาพภายใต้แบรนด์ ‘ซาบีน่า’ และ ‘ซาบีนี่’ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้พัฒนาสินค้าชุดชั้นในคอลเลคชั่น “โมเดิร์น วี” ออกมาทำตลาดในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ โดยชุดชั้นในคอลเลคชั่นดังกล่าวออกแบบมาเพื่อมุ่งแก้ปัญหาด้านสรีระทรวงอกให้กับสาวๆ เพื่อเติมเต็มความมั่นใจในการสวมใส่ชุดชั้นในให้มากยิ่งขึ้น หลังจากบริษัทฯ ได้เก็บข้อมูลลูกค้าวัยทำงาน ที่เพิ่งผ่านพ้นจากช่วงวัยรุ่น แล้วพบว่า กลุ่มสาววัยทำงานเป็นวัยที่เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงด้านสรีระ ของร่างกายและทรวงอก โดยแต่ละคนจะมีปัญหาทรวงอกที่แตกต่างกัน แต่ปัญหาที่พบบ่อยในช่วงวัยนี้ได้แก่ หน้าอกเริ่มหย่อนคล้อย เริ่มมีเนื้อส่วนเกินด้านข้าง และหน้าอกไม่ตึงกระชับเหมือนเดิมทำให้เกิดปัญหาหน้าอกห่าง การใส่เสื้อในแบบวัยรุ่นเดิมๆ ไม่สามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้หมด “เราพบว่า สรีระร่างกายของสาวๆที่ผ่านพ้นช่วงวัยรุ่นมาแล้ว มักเกิดการเปลี่ยนแปลงของทรวงอกมากน้อยอาจไม่เท่ากัน แต่นำมาสู่ปัญหาด้านการสวมใส่ชุดชั้นใน จึงได้พัฒนาสินค้าคอลเลคชั่น “โมเดิร์น วี” ขึ้น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งเป็นสาววัยทำงานที่มีปัญหาด้านการเปลี่ยนแปลงสรีระร่างกาย โดยออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาอกหย่อนคล้อย เนื้อส่วนเกิน และอกห่าง ให้แก่สาวๆ เพื่อสร้างความมั่นใจในการสวมใส่ชุดชั้นในมากขึ้น”นายอมรเทพ กล่าว สำหรับการออกแบบชุดชั้นใน “โมเดิร์น วี” นั้น จะประกอบไปด้วยฟังก์ชั่น 3 วี ที่มุ่งแก้ปัญหา ด้านสรีระของสาวๆ ได้แก่ วี 1 สวยเซ็กซี่ด้วยคอวีหน้าต่ำ ที่ออกแบบตัวเสื้อในแบบคอวีเว้าลึกเพื่อโชว์ เนินอก ทำให้สาวๆ สามารถใส่เสื้อแบบคอวีได้สวยเซ็กซี่มากขึ้น วี 2 ยกกระชับอกสวยด้วยฟอง Push รูปตัววีด้านใน ทำหน้าที่ยกกระชับเนินอกให้อวบอิ่มขึ้น และวี 3 แพทเทิร์นที่ช่วยโอบเนื้อด้านข้าง เก็บกระชับทรงให้อกสวยเบียดชิด เน้นร่องอกเป็นรูปตัววี ทั้งนี้ ชุดชั้นในคอลเลคชั่นดังกล่าวมีให้เลือกแบบ เบสิค สไตล์ ที่เป็นบราแบบสีเรียบทั้งตัว และแบบแฟชั่นในแนว เรโทร สวีท และแบบ สปอต ชิค ในขนาดคัพเล็ก ตั้งแต่ 32-36A, 32-34B และ 32C ที่มีฟังก์ชั่นฟอง Push รูปตัววีในตัว และกลุ่มคัพใหญ่ 36B, 34-36C ที่มีฟอง Push รูปตัว วี แบบถอดออกได้ โดยวางจำหน่ายราคาเริ่มต้น 620-730 บาท และกางเกงในราคา 200-250 บาท ตามจุดขายชุดชั้นใน ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ และในร้านซาบีน่า ช้อป ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บมจ.ซาบีน่า กล่าวด้วยว่า ส่วนแนวทางทำตลาดนั้น บริษัทฯ ได้ใช้งบ 10 ล้านบาท เพื่อสร้างการรับรู้ถึงคุณสมบัติชุดชั้นในคอลเลคชั่น โมเดิร์น วี ที่มีจุดเด่น ช่วย ‘ยก กระชับ อกชิด’ ให้แก่สาวที่มีปัญหาด้านสรีระ ผ่านการจัดกิจกรรม Spot the V by Sabina Moldern V โดยแจกชุดชั้นฟรี จำนวน 1,000 ตัว ลองจริง แจกจริง เพื่อให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ ยก กระชับ และอกสวยเบียดชิดเป็นรูปตัววีด้วยตัวเอง และเกิดการบอกต่อ นอกจากนี้ยังสร้างกระแส ‘วี เทรนด์’ ผ่านทางเหล่าเซเลบ ดารานักแสดง โดยโปรโมทผ่านช่องทางโซเชียล เน็ตเวิร์ค ต่างๆ ซึ่งบริษัทฯ คาดว่า จากแนวทางการทำตลาดดังกล่าว จะสร้างการรับรู้ถึงจุดเด่นผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น โมเดิร์น วี เพื่อกระตุ้นยอดขายได้ 100 ล้านบาท ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.ซาบีน่า) ติดต่อ : อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 0-2612-2081 ต่อ 129 e-mail : orn_tabo@hotmail.com
แท็ก ซาบีน่า