ภาพข่าวปราจิน เอี่ยมลำเนา เยี่ยมชมโรงงานผลิตหมวกกันน็อค “INDEX”

ข่าวยานยนต์ Tuesday October 2, 2012 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ตอบรับคำเชิญจากคุณวัลลภ ฉัตรวรชัย ประธานกรรมการฯและคุณองอาจ ฉัตรวรชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.วาย.เค.ออโต้พาร์ค อิมปอร์ต-เอ็กปอร์ต จำกัดและบริษัท ที-ไทเกอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหมวกกันน็อครถจักรยานยนต์คุณภาพมาตรฐานระดับนานาชาติภายใต้แบรนด์ “INDEX”และอีกหลายแบรนด์ในเครือฯโดยมีการจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ(โซนยุโรปและเอเซีย)โดยผลิตภัณฑ์ “INDEX” จะมาร่วมออกบูธในงาน“ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ” ที่จะมีขึ้นในปี 2013 ด้วย ในการเยี่ยมชมครั้งนี้ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา พร้อมคณะ นำโดย คุณชาลี กัมบัน Sale & Marketing Director และทีมบรรณาธิการข่าวนิตยสาร “มอเตอร์ไซด์” บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ชมการทดสอบทดสอบความแข็งแกร่งและความปลอดภัยของหมวกกันน็อค “INDEX” เพื่อประกันคุณภาพความปลอดภัย มาตรฐานระดับนานาชาติ ในราคาย่อมเยาว์ ณ โรงงานผลิตหมวกกันน็อค “INDEX ” ถนนพระราม 2 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2555 ที่ผ่านมา สอบถามรายละเอียดติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท .กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร. 0 2522 1731-8 ต่อ 407-408