เมกาบางนา สบช่องอสังหาฯ ย่าน บางนา-ตราด…บูม จัดงาน “Mega Home & Living Fair 2012” มุ่งขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มรักบ้าน

ข่าวอสังหา Tuesday October 2, 2012 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--พีอาร์ โฟกัส เมกาบางนา สบช่องตลาดอสังหาฯ ย่านถนนบางนา-ตราด ได้รับความนิยมและมีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่อง เร่งรุกตลาดขยายฐานลูกค้ากลุ่มคนรักบ้าน เปิดตัวโซนเมกา โฮม อย่างเป็นทางการ ครบเครื่องเรื่องบ้าน มุ่งตอบสนองให้กับลูกค้าด้วยบริการที่ครบวงจร พร้อมจัดงาน “Mega Home & Living Fair 2012” ช้อปที่เดียวได้ครบ พบกับ โครงการบ้านและคอนโด ระดับชั้นนำกว่า 11 โครงการฯ พร้อมเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ของตกแต่งบ้านและสวนนับล้านรายการ ลุ้นโปรโมชั่นประจำวัน ช้อปสินค้าราคา 1 บาทหรือครึ่งราคากับเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ดัง เชิญชวนคนรักบ้านร่วมงาน ระหว่างวันที่ 4—14 ตุลาคม 2555 นี้ มร. คริสเตียน โอลอฟสัน ประธานกรรมการบริหารและผู้จัดการศูนย์การค้า บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเผยว่า “ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ย่านถนนบางนา-ตราด ถือได้ว่ามีแนวโน้มเติบโตที่ต่อเนื่อง โดยมีโครงการหมู่บ้านจัดสรรและคอนโดมิเนี่ยมระดับชั้นนำเกิดขึ้นเป็นจำนวนมากกว่า 10,000 ยูนิต เนื่องจากภาพรวมหลายประการ อาทิ อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้ส่วนต่อขยายรถไฟฟ้า BTS ทั้งยังเป็นเส้นทางสู่ภาคตะวันออก จึงมีนักธุรกิจและชาวต่างประเทศให้ความสนใจที่อยู่อาศัยบริเวณนี้ และยังอยู่ใกล้กับสถาบันการศึกษาจำนวนมาก เช่น โรงเรียนนานาชาติกว่า 10 แห่ง มหาวิทยาลัย 4 แห่ง อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า จึงนับว่าโซนบางนานี้เป็นทำเลสุดฮอต ส่งผลให้ตลาดอุปกรณ์ของตกแต่งบ้านและสวนขยายตัวเพิ่มขึ้นไปด้วย เมกาบางนา ศูนย์การค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีโซนเมกา โฮม ประกอบด้วย ร้านค้าของเฟอร์นิเจอร์ และสินค้าตกแต่งบ้านที่มีความหลากหลาย รวมทั้งสโตร์ใหญ่อย่าง อีเกีย และ โฮมโปร เป็นแม่เหล็กของคนที่รักบ้าน จึงมองเห็นโอกาสที่จะผลักดันเป้าหมายให้มีคนเข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้ามากกว่า 140,000 คนต่อวัน มุ่งขยายฐานลูกค้าในกลุ่มคนรักบ้านให้เพิ่มมากขึ้น โดยทุ่มทุนกว่า 10 ล้านบาทจัดงาน "Mega Home & Living Fair 2012” [เมกาโฮม แอนด์ ลิฟวิ่ง แฟร์ 2012] เพื่อตอบสนอง ผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน หรือ กำลังมองหาที่อยู่อาศัยระดับคุณภาพหลากหลายรูปแบบตอบโจทย์ทุกความต้องการภายใต้แนวคิด มาช้อปที่เดียวได้ครบทุกความต้องการ ในระหว่างวันที่ 4 - 14 ตุลาคม 2555 นี้ งาน "Mega Home & Living Fair 2012” [เมกาโฮม แอนด์ ลิฟวิ่ง แฟร์ 2012] ที่จัดขึ้นครั้งนี้ เป็นการนำเสนอจุดเด่นของโซนเมกา โฮม ที่มีสินค้าที่หลากหลายและตอบสนองความต้องการของผู้รักบ้านได้อย่างครบวงจร โดยภายในงาน จะแบ่งออกเป็น 3 โซน ประกอบด้วย - โซนเอ จัดบนพื้นที่ “แฟชั่น แกลเลอเรีย” เป็นการออกบูธจำหน่ายโครงการฯ ที่อยู่อาศัย - บ้านและคอนโดมีเนียมระดับชั้นนำ จำนวน 11 โครงการฯ อาทิ โครงการหมู่บ้านจัดสรร นันททวี 4รีสอร์ท, บ้านลลิล อิน เดอะ พาร์ค, Apple Condo, AVENUE VENICE CONDO และ Knightsbridge Condominium เป็นต้น โดยมีราคาเริ่มต้น 1.1 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมทั้งข้อเสนอพิเศษจากธนาคารชั้นนำ - โซนบี บนพื้นที่ “โซนเมกา แบงกิ้ง และโซนเมกา เวลเนส” เป็นการออกบูธของร้านค้าภายในเมกาบางนา จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และกลุ่มเครื่องนอนราคาพิเศษ อาทิ สินค้าจากห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, SCG Experience, Multi Pro, Makoto, Jas Sofa และ OMAZZ เป็นต้น - โซนซี บนพื้นที่ “เมกา พลาซ่า” เป็นการออกบูธของร้านค้าในการจำหน่ายไม้ดอกไม้ประดับ และของตกแต่งสวน มีการตกแต่งสถานที่โดยการจำลองสวนสวยและแสดงนก Love Bird เพื่อให้เป็น Landmark ของงานสำหรับลูกค้ามาถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ทั้งนี้คาดว่าจะดึงดูดผู้สนใจที่หาซื้อที่อยู่อาศัย และต้องการอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เข้ามาร่วมชมงานเป็นจำนวนมาก เพิ่มขึ้น 5,000 — 10,000 คนต่อวัน และมีเงินสะพัดในการซื้อสินค้า ไม่น้อยกว่า 200 ล้านบาท ตลอดระยะเวลาจัดงาน 11 วัน มร. คริสเตียน กล่าวและเพิ่มเติมว่า สำหรับ การจัดงาน ครั้งนี้ได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษมากมาย และร่วมกับบัตรเครดิตชั้นนำ เพื่อเอาใจคนรักบ้าน อาทิ - ลงทะเบียนรับสิทธิ์ซื้อ 1 บาท หรือจ่ายเพียงครึ่งราคากับเครื่องใช้ฟ้าฟ้าและเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดัง อาทิ LCD TV 32”, เตาไมโครเวฟ, เก้าอี้นวด, ชุด BLURAY โฮมเธียเตอร์ และเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น รวมมูลค่ากว่า 2.1 ล้านบาท ทุกวันจันทร์-ศุกร์ (วันที่5 และ 8 — 12 ตุลาคม 2555) วันละ 2 รอบ เวลา 14.00 (ลงทะเบียนตั้งแต่ 10.00-13.45 น.) และ 18.30 น. (ลงทะเบียนตั้งแต่ 10.00-18.15 น.) พิเศษสำหรับลูกค้าที่ช้อปในโซนเมกา โฮม และโซนเมกา เทค ครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับคูปองเพิ่มเป็น 2 ใบ นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรธนาคารไทยพาณิชย์ รับคูปองลุ้นรับสิทธิ์ซื้อสินค้าครึ่งราคา สินค้า LED TV 32” และตู้เย็น 6 Q. เพิ่มอีก 1 ใบ/ รอบ - พิเศษสำหรับลูกค้าที่มียอดช้อปปิ้งครบทุก 3,000 บาท จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์คช้อป เดโคร์พาจ (Decopath) ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้าน (จำกัด 50 ท่าน/วัน) - สำหรับ 400 ท่านแรก ที่มียอดช้อปสินค้าครบทุก 2,000 บาท หรือจองโครงการฯ ครบ 5,000 บาท (ยกเว้นโซนต้นไม้) สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับที่ใส่ถุงพลาสติก (Raionell Variera) จาก IKEA มูลค่า 69 บาท ตั้งแต่วันที่ 4 — 14 ตุลาคม 2555 นี้ “จึงขอเชิญชวนผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยระดับคุณภาพ หรือผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้านให้มาช้อปแบบ one stop service ได้ในงาน "Mega Home & Living Fair 2012” [เมกาโฮม แอนด์ ลิฟวิ่ง แฟร์ 2012] ตั้งแต่วันที่ 4 — 14 ตุลาคม 2555 นี้ ที่จะมีให้เลือกครบทุกความต้องการ โดยมั่นใจว่างานครั้งนี้จะสร้างความสุขให้กับหลายๆครอบครัวที่จะมาเดินช้อปปิ้งและเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายอย่างมีความสุข” มร. คริสเตียน กล่าวสรุป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com และจุดลงทะเบียน ณ แฟชั่น แกลเลอเรีย ชั้น 1 สำหรับแลกคูปองและของสมนาคุณต่างๆ ภายในงาน
แท็ก อสังหาฯ   2012