เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ แนะนำ Compact Modellers เสริมจุดเด่นให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น และสร้างมิติที่คมลึกให้กับรูปหน้าที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ข่าวทั่วไป Thursday September 2, 2004 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท พรี แอนด์ พรหม จำกัด ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอาง เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ (Make Up For Ever) จากประเทศฝรั่งเศส ขอแนะนำ เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ คอมแพค โมเดลเลอร์ส (Make Up For Ever Compact Modellers ) ชุดผลิตภัณฑ์สำหรับทำเฉดดิ้งและไฮไลท์ ผลิตภัณฑ์ที่รวม 2 คุณสมบัติเด่นไว้ในตลับเดียว เพื่อเสริมจุดเด่นให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น และสร้างมิติที่คมลึกให้กับรูปหน้าที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยคุณสมบัติของ Highlight (สี Clair) โดยแป้งสีงาช้าง เพื่อเสริมจุดเด่น ให้กับหน้าผาก สันจมูก โหนกแก้ม และคาง เพื่อความงาม กระจ่างใส และคุณสมบัติของ Shading (สี Fonceข) แป้งสีเข้มที่ช่วยอำพรางและแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า สร้างแสงเงาให้ใบหน้าเกิดมิติแห่งความงามอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด
ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ สาขา เซ็นทรัล ชิดลม, ลาดพร้าว และบางนา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ปริมาณสีละ 10 g
ราคา 2,045 บาท
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ชลธิชา--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--