แคนนอน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าว PIXMA Photo Perfection

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 2, 2004 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--เพนเนอร์-แมดิสัน
พลิกโฉมเทคโนโลยีการพิมพ์ภาพดิจิตอลกับการเปิดตัวสุดยอดพรินเตอร์ ตระกูล "PIXMA"(พิกซ์มา) ครั้งแรกในประเทศไทยในงาน PIXMA Photo Perfection
พบกับการเปิดตัวพรินเตอร์รุ่นใหม่ 8 รุ่นพร้อมกับพบความหมายของ "PIXMA" พรินเตอร์ที่จะมาเปลื่ยนคำจำกัดความของคำว่า "งานพิมพ์คุณภาพ" และร่วมพิสูจน์เทคโนโลยีอันดับหนึ่งของแคนนอนทั้งการถ่ายภาพ การพิมพ์ภาพ และการจัดการเอกสารที่รวบรวมอยู่ใน PIXMA เพื่อการสร้างสรรค์ภาพพิมพ์ ได้แก่ Photo Fine,Ideal Saving,X-Tra Speed, Maximum Use และ Access To All
พลาดไม่ได้! ร่วมบันทึกก้าวสำคัญของเทคโนโลยีการพิมพ์ และฉลองการเปิดตัวของ PIXMA ครั้งแรกในประเทศไทยไปพร้อมกับ มร.โนริอากิ ชิบะ ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหาร บริษัทแคนนอนมาร์เก็ตติ้ง(ไทยแลนด์) จำกัด นายวรินทร์ ตันติพงศ์พานิช ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ส่วนคอนซูมเมอร์ ซิสเตมโพรดักตส์
กิจกรรม: แถลงข่าวงาน "PIXMA PHOTO PERFECTION"
วันที่: วันอังคารที่ 7 กันยายน พ.ศ.2547
เวลา: 10.00-10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
10.30-11.20 น. เผยโฉม PIXMA ครั้งแรกในประเทศไทย
11.20-11.40 น. PIXMA Photo Perfection Party
11.40-11.50 น. ร่วมถ่ายรูป และสนุกกับการพิมพ์ภาพด้วยซอฟต์แวร์
ใหม่ล่าสุดจากแคนนอน
11.50-12.00 น. ถาม-ตอบ
สถานที่: ห้องอัมรินทร์ 1-3 โรงแรมแกรด์ ไฮแอท เอราวัณ(สถานีรถไฟฟ้าชิดลม)
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัทเพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด/คุณอาจรีย์ สุวรรณกูล,คุณสินีนาฎ ใฝ่สุข,คุณฑิตยา นาคทอง
โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ 121,119,125 โทรสาร 0-2716-5250
อีเมล์: arjaree_s@penner-madison.com,sincenat_f@penner-madison.com,thittaya_n@penner-madison.com--จบ--
--อินโฟเควสท์ (อบ/นห)--

แท็ก แคนนอน