“Super Pretzel Bites” อัพไซส์ อัพความอร่อยจาก อานตี้ แอนส์

ข่าวอสังหา Wednesday October 3, 2012 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป กิจกรรม : Super Pretzel Bites วันที่ : 16 กันยายน — 30 พฤศจิกายน 2555 สถานที่ : ร้านอานตี้ แอนส์ ทุกสาขา ราคา : กล่องละ 75 บาท (8 ชิ้น) Super Pretzel Bites อัพไซส์ อัพความอร่อย ด้วยมอสซาเรล่าชีสเน้นๆ กับไส้กรอกไก่ชิ้นใหญ่ และเพิ่มความจัดจ้านด้วยชิ้นไก่สไปซี่ อร่อยเต็มคำในปริมาณจุใจ ที่อัดแน่นมา 8 ชิ้น เต็มกล่อง ในราคาเพียง 75 บาท เพื่อตอกย้ำ Theme “Truly Special....Widely Selection” ความพิเศษและความคุ้มค่าที่อานตี้ แอนส์ ยกขบวนความอร่อยมามอบให้ตลอดปี!! หรือจะเลือกอร่อยเป็น Set กับ Extreme Variety : Super Pretzel Bites + Kiwi Lemonade 16 oz. ราคา 109 บาท Great Variety : Super Pretzel Bites + Almond + Lemonade 16 oz. ราคา 139 บาท Exclusive Variety : Super Pretzel Bites + Pretzel Spring + Coca Cola 16 oz. ราคา 155 บาท Happy Family : Super Pretzel Bites + Choco Ball รับ Free Kids Note 1 เล่ม ในราคา 124 บาท รับประกันความสดใหม่ของเพรทเซลภายใน 30 นาที ลูกค้าจะได้สัมผัสกับเพรทเซลแสนอร่อย อบร้อน กรอบนอกนุ่มใน แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pretzelclub.com หรือ Call Center โทร.02-66-33-888