พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า จัดงาน “เปิดตัวพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า สาขาสุรวงศ์”

ข่าวยานยนต์ Wednesday October 3, 2012 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงาน “เปิดตัวพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า สาขาสุรวงศ์” ซึ่งเป็นสาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่ 7 พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ คุณเกียรติ ตั้งตรงศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ ถึงแนวทางการทำการตลาด เป้าหมายยอดขาย งานบริการ และจุดเด่นด้านต่างๆ ที่เป็นข้อได้เปรียบของพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า สาขาสุรวงศ์ พร้อมเปิดตัวช่องทางบริการออนไลน์ที่ช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าในมิติใหม่อย่างครบวงจร รวมทั้งกิจกรรมเปิดตัวโชว์รูมโดยมี ธัญญ่า ธัญญาเรศ เฮงตระกูล เป็นพิธีกร และเด็บบี้ บาซู ร่วมเป็นเกียรติ ในวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2555 เวลา 13.00 — 16.45 น.ณ พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า สาขา สุรวงศ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า พัทธ์ธีรา สุกใส (แตงโม) : บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด โทร 0 2664 0888
แท็ก ฮอนด้า