ธนาคารกสิกรไทย เปิด “เทศกาลการเงิน เบิกบานใจ” จ.ราชบุรี

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 4, 2012 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทย เปิด “เทศกาลการเงิน เบิกบานใจ”เพื่อส่งมอบความสุข ความเบิกบานใจให้แก่ พี่ น้อง ชาวราชบุรี โดยเฉพาะ ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวแคมเปญ “เทศกาล การเงินเบิกบานใจ” เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน โดยจัดที่ทุกสาขาของธนาคารกสิกรไทย ในจังหวัดราชบุรี ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม — 31 ธันวาคม 2555 คุณจตุรงค์ พโยมรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายการบริการและการขาย บมจ. ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า “ธนาคารกสิกรไทย ได้จัดแคมเปญพิเศษ เพื่อส่งมอบความสุขและความเบิกบานใจให้กับลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยในจังหวัดราชบุรี ภายใต้ชื่อ “เทศการการเงิน เบิกบานใจ” เนื่องด้วยจังหวัดราชบุรีถือเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจสำคัญของภาคกลาง เป็นเมืองสำคัญแห่งภาคอุตสาหกรรมของประเทศ และมีแนวโน้มในการขยายตัวด้านการเงินและการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนมีฐานผู้ลงทุนที่มีศักยภาพเข้มแข็ง ธนาคารกสิกรไทยจึงมีเจตนารมณ์ในการเป็นส่วนหนึ่ง ในการส่งเสริมและสนับสนุนภาคเศรษฐกิจ การเงินและการลงทุนของจังหวัดฯให้มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลาย ตลอดจนโปรโมชั่นที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ผ่านทีมงานสาขากว่า 6 สาขาทั่วจังหวัดราชบุรี ที่พร้อมจะส่งมอบความเบิกบานใจให้กับลูกค้าทุกท่าน” โดยโปรโมชั่นที่นำเสนอในแคมเปญนี้จะพิเศษกว่าทั่วไป อาทิเช่น - สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% 6 เดือน - สินเชื่อเงินสดทันใจ ดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 6 เดือน - สินเชื่อรถช่วยได้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือน พร้อมรับของสมนาคุณ - เงินฝากทวีทรัพย์ เงินฝากทวีทรัพย์ รับฟรีบัตรกำนัล Lotus มูลค่า 100 บาท เมื่อเปิดบัญชีเงินฝากทวีทรัพย์ ขั้นต่ำเดือนละ 3,500 บาท - สมัครประกันชีวิตและได้รับอนุมัติ เบี้ยประกันตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป รับเพิ่มพัดลม - สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อดั่งใจ SME ล็อกดอกเบี้ยคงที่ มีน้อย จ่ายน้อย เลือกวันผ่อนได้ ตลอดจนผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินต่างๆ อีกมากมาย นอกจาก “เทศกาลการเงินเบิกบานใจ” ที่จัดขึ้นนี้ ธนาคารยังมีแผนการจัดกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อเต็มเติมความสุขให้กับลูกค้าทุกกลุ่มในจังหวัดราชบุรี ตลอดปีอีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ สาขาธนาคารกสิกรไทยในจังหวัดราชบุรีกว่า 6 สาขาและสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร. 0 2888 8888 หรือ โทร. 1800 888 888 (โทรครั้งละ 3 บาทตลอดสาย)