ภาพข่าวงานเลี้ยงสังสรรค์กลุ่มนักธุรกิจ หอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ณ โรงแรม โกลว์ ประตูน้ำ

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 5, 2012 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--โรงแรม โกลว์ ประตูน้ำ หอการค้าอเมริกันในประเทศไทย และ โรงแรม โกลว์ ประตูน้ำ นำโดย จีรศักดิ์ โลตุฤทธิ์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ร่วมจัดเลี้ยงสังสรรค์กลุ่มนักธุรกิจ ณ ห้องกลิตเตอร์ โรงแรม โกลว์ ประตูน้ำ โรงแรมนำสมัยแห่งใหม่บนอาคารชิบูญ่า 19 โดยมี จูดี้ เบน ผู้อำนวยการหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย เควิน บูเวส์ และ ซี จอห์น อัทนัส เข้าร่วมงานท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเองเมื่อเร็วๆ นี้ ลำดับที่ 1 มร. มิลินด์ พันท์ กรรมการผูจัดการใหญ่ บริษัท ยัม เรส เทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ลำดับที่ 2 มร. ดักลาส ดิ วิส กรรมการผู้จัดการ บริษัท Vektor จำกัด ลำดับที่ 3 มร. เควิน บูเวส์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิงค์ | อินวิชั่น ฮอสพิทาลิตี้ จำกัด ลำดับที่ 4 มิส จูดี้ เบน ผู้อำนวยการ หอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ลำดับที่ 5 คุณจีรศักดิ์ โลตุฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม โกลว์ ประตูน้ำ ลำดับที่ 6 มร. ซี จอห์น อัทนัส, ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)