แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต ขยายระยะเวลา Leased Line Value Pack ไปจนสิ้นตุลาคม พร้อมเพิ่มช่องสัญญาณต่างประเทศเพื่อรองรับการใช้งานที่เพิ่มขึ้น

ข่าวทั่วไป Monday September 6, 2004 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย)
นายทยาวัต อุนนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทฯ ได้รับผลตอบรับที่ดียิ่ง จากการจัดรายการส่งเสริมการขายอินเทอร์เน็ต Leased Line Valued Pack สำหรับลูกค้าองค์กร ในราคาหมื่นต้นๆ สำหรับความเร็ว 192 Kbps หรือสองหมื่นต้นๆ สำหรับความเร็ว 384 Kbps บริษัทฯ จึงได้ขยายระยะเวลาโปรโมชั่นดังกล่าวจนถึงสิ้นเดือนตุลาคม รวมถึงเพิ่มแบนด์วิทต่างประเทศเป็น 103 Mbps เพื่อรองรับการใช้งานที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า
สำหรับโปรโมชั่นชุด Leased Line Valued Pack บริษัทฯ ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตร ไม่ว่าจะเป็น บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด และบริษัท แอคทีฟ มีเดีย จำกัด ในการจัดโซลูชั่นส์เสริมให้กับลูกค้า โดย Valued Pack นี้ เหมาะสำหรับองค์กรขนาดกลางและเล็กที่ต้องการบริการอินเทอร์เน็ต Leased Line แบบครบวงจรในราคาย่อมเยาว์ ซึ่งผลตอบรับจากตลาดดีมาก จนบริษัทฯ ต้องขยายระยะเวลาโปรโมชั่นออกไปจนถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้”
ชุดโปรโมชั่นนี้ประกอบไปด้วย บริการอินเทอร์เน็ตความเร็ว 192 Kbps บริการติดตั้งวงจรเช่าจาก UIH, ฟรี Cisco Router ตลอดอายุสัญญาการใช้งาน, การใช้งานอีเมล์พร้อมพร้อมระบบป้องกันไวรัส NOD32, ระบบสำรองฉุกเฉิน ISDN Back Up, ระบบบริหารการใช้งานอินเทอร์เน็ตเพื่อตรวจสอบสถิติการใช้งาน, พื้นที่ฝากเว็บไซต์ และ Internet Account เพิ่มอีกจำนวน 100 ชั่วโมงต่อเดือน ซึ่งทั้งหมดนี้มีราคาเพียงหมื่นต้นๆ เท่านั้น หรือหากต้องการเพิ่มความเร็วอีกเท่าตัวเป็น 384 Kbps ก็เพียงแค่สองหมื่นต้นๆ ผู้ใดสนใจสามารถติดต่อที่ ฝ่ายขายได้ที่ 02 618 8888 ต่อ 579
ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรองรับการใช้งานของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงได้ทำการเพิ่มแบนด์วิท หรือช่องสัญญาณต่างประเทศจากเดิม 51 Mbps เป็น 103 Mbps เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ปัจจุบันบริษัทฯ มีช่องสัญญาณต่างประเทศทั้งสิ้น 103 Mbps และช่องสัญญาณในประเทศจำนวน 2 Gbps ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้วางกลยุทธ์สำหรับเชื่อมต่อแบนด์วิทต่างประเทศด้วยการมีช่องสัญญาณอินเทอร์เน็ตเชื่อมต่อตรงเข้าสู่เมืองเศรษฐกิจหลักๆ ได้แก่ สิงคโปร์ ฮ่องกง และสหรัฐอเมริกา เพื่อให้ตอบสนองความต้องการติดต่อทางธุรกิจของลูกค้าองค์กรโดยเฉพาะ
ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
รวิษฎา อังคีรส
โทรศัพท์ 02 618 8888 ext. 105 / 01 398 5098
Email: ravisada@pacific.net.th--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--