ภาพข่าวดีเอสเอ็ม จัดงานแถลงข่าวเกี่ยวกับปัญหาภาวะการขาดวิตามิน ดี ในประชากรไทย และผลกระทบด้านสุขภาพในผู้สูงอายุและสตรีไทย

ข่าวทั่วไป Monday October 8, 2012 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ดีเอสเอ็ม ดร. แมนเฟรด อีเกอร์โดร์เฟอร์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานฝ่าย Nutrition Science & Advocacy บริษัทดีเอสเอ็ม (DSM) บริษัทผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และการบริการต่าง ๆ สำหรับวงการวิทยาศาสตร์สุขภาพและวัสดุศาสตร์ จัดงานแถลงข่าวพร้อมเผยถึงผลสำรวจและวิจัยในรูปแบบ “แผนที่” ที่จัดทำร่วมกับมูลนิธิกระดูกพรุนนานาชาติ (IOF) เกี่ยวกับภาวะการขาดวิตามิน ดี และผลกระทบต่อสุขภาพในประชากรโลก โดยมี รศ.นพ.พงศ์ศักดิ์ ยุกตะนันทน์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานมูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทย และรองหัวหน้าภาคออร์โธปิดิกส์คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรรับเชิญบรรยายเกี่ยวกับสถิติภาวการณ์ขาดวิตามินดีในประชากรไทย และผลกระทบด้านสุขภาพในผู้สูงอายุและสตรีไทย ณ โรงแรมแชงกรีล่า กรุงเทพฯ เมื่อไม่นานมานี้ โดยมีสื่อมวลชนและผู้บริหารบริหารระดับสูงจากบริษัท ดีเอสเอ็ม เข้าร่วมฟังคำบรรยายมากมาย อาทิ ดร. จิง หัว (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่าย Nutrition Science & Advocacy มร. วอเตอร์ แคร์เฮ้าท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดประจำภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก คุณศวัสพร จักเลิศชัย ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายโภชนาการมนุษย์และสุขภาพประจำประเทศไทย และ มร. เฟเดอริโก การ์เซียโน (ขวาสุด) ผู้จัดการด้านทนายความ ฝ่ายโภชนาการมนุษย์และสุขภาพ