ธนาคารกรุงเทพ จัดงานสัมมนา Bangkok Bank ASEAN Series 2012 — “Invest in a New Myanmar — Time to Take the First Step!”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 8, 2012 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ตามที่ ธนาคารกรุงเทพ ได้กำหนดจัดงานสัมมนา Bangkok Bank ASEAN Series 2012 เรื่อง “Invest in a New Myanmar — Time to Take the First Step!” เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้รับฟังมุมมองวิสัยทัศน์ บรรยากาศ และโอกาสของการลงทุน รวมถึงรับทราบประกาศนโยบายและกฎหมายด้านการลงทุน การทำธุรกิจ ขั้นตอนการลงทุนและการจัดตั้งบริษัทในประเทศเมียนมาร์โดยละเอียด นั้น งานสัมมนาครั้งนี้ จะจัดให้มีขึ้นในวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2555 เวลา 13.30-17.00 น. ณ ห้องบัวหลวงชั้น 30 อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ถนนสีลม โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและมากด้วยประสบการณ์ ประกอบด้วย Mr. U Tin Win เอกอัครราชทูตพม่าประจำประเทศไทย คุณพิษณุ สุวรรณะชฏ เอกอัครราชทูตไทยประจำเมียนมาร์ Mr. Alfredo Perdiguero, Principal Economist, Asian Development Bank, Mr. Serge Pun, Chairman, Serge Pun & Associates (Myanmar) Ltd. คุณพรนภา ไทยเจริญ กรรมการหุ้นส่วนบริษัท Baker & McKenzie, Ms. Saw Yu Win, Consultant, Baker & McKenzie และผู้บริหารจากธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) คุณฐานิศร์ ศิริโชติ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ คุณนรินทร์ โอภามุรธาวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ กำหนดการ 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียน ณ ห้องบัวหลวงชั้น 30 ธนาคากรุงเทพ สำนักงานใหญ่ 14.00 — 14.10 น. คุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวWelcoming Speech 14.10 — 14.20 น. U Tin Win เอกอัครราชทูตเมียนมาร์ ประจำประเทศไทย กล่าว Opening Remarks 14.20 — 14.40 น. Mr. Alfredo Perdiguero, Principal Economist จาก Asian Development Bank Teaser Presentation: “Myanmar in Transition: Opportunities and Challenges” 14.40 — 15.30 น. Panel I: Why investin Myanmar? What are the business opportunities? Speakers: คุณพิษณุ สุวรรณะชฏ เอกอัครราชทูตไทยประจำประเทศเมียนมาร์ Mr. Serge Pun, Chairman, Serge Pun & Associates (Myanmar) Ltd. คุณฐานิศร์ ศิริโชติ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ Moderator: ดร. กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ 15.30 — 15.50 น. Break 15.50 — 16.30 น. Panel II: Foreign Investment Law of Myanmar Speakers: คุณพรนภา ไทยเจริญ กรรมการหุ้นส่วนบริษัท จาก บริษัท Baker & McKenzie Dr. Saw Yu Win, Senior Consultant, Baker & McKenzie Limited Moderator: คุณนรินทร์ โอภามุรธาวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ 16.30 น. ปิดงาน