ภาพข่าว5 แบรนด์เอสซีจี ยกพลร่วมงานบ้านและสวนแฟร์’12 ย้ำภาพผู้นำเทรนด์วัสดุก่อสร้างและที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร

ข่าวอสังหา Monday October 8, 2012 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--สำนักงานสื่อสารองค์กร เอสซีจี 5 แบรนด์เอสซีจี ยกพลร่วมงานบ้านและสวนแฟร์’12 ย้ำภาพผู้นำเทรนด์วัสดุก่อสร้างและที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร ผ่านแนวคิด Innovative Solution Live! เอสซีจี โดย 5 แบรนด์สินค้า ตราช้าง คอตโต้ โฮมโซลูชั่น เซ็นเตอร์ วินด์เซอร์ และเอสซีจี ไฮม์ นำเสนอที่สุดแห่งนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างและที่อยู่อาศัยในงานบ้านและสวนแฟร์ 2012 ภายใต้แนวคิด Innovative Solution Live! จัดเต็มสาธิตสินค้าเพื่อบ้านครบทุกฟังก์ชั่นแบบสดๆ พร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับคนรักบ้านทุกรูปแบบทั้งบ้านใหม่ ซ่อมแซม และต่อเติม นอกจากนี้ ยังได้จำลอง 5 เทรนด์ที่อยู่อาศัยแห่งอนาคต ได้แก่ Retreat, Dynamique, Harmonious, SmartChic และ Paradox จัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ตลอด 9 วัน ตั้งแต่ 3-11 พฤศจิกายน 2555 ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ในภาพ(จากซ้ายไปขวา) ผู้บริหาร 5 แบรนด์สินค้าประกอบด้วย มานิตย์ บุญประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจโฮมโซลูชั่น ภาสกร บูรณะวิทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กระเบื้องกระดาษไทย จำกัด สราวุฒิ สำราญทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ จำกัด ธีรัตถ์ อุทยานัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท นวพลาสติกอุตสาหกรรม (สระบุรี) วชิระชัย คูนำวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี เซกิซุย-เซลล์ จำกัด และ อนุวัตร เฉลิมไชย แบรนด์ไดเร็คเตอร์ เอสซีจี