แกรนด์โฮมมาร์ท จัดเต็มสุขภัณฑ์และกระเบื้อง ลดสูงสุด 80%

ข่าวอสังหา Monday October 8, 2012 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--แกรนด์โฮมมาร์ท แกรนด์โฮมมาร์ท ศูนย์รวมกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ห้องน้ำ ห้องครัว และสินค้า DIY จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 'Bathroom Super Sale' พบสินค้ากว่าหมื่นรายการ ลดกระหน่ำจัดเต็ม สูงสุดถึง 80% คุ้มสุดๆ Super Set Super Save ซื้อ 1 ได้ถึง 10 กับชุดสุขภัณฑ์ Victor พร้อมAccessories MODA อีก 9 รายการ จากปกติ 6,380 บาท ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 3,990 บาท เท่านั้น หรือจะเลือกช้อปสินค้าไฮไลต์ในราคาโดนใจ อีกนับ 10 รายการ อาทิ อ่างล้างหน้า American Standard จากปกติ 3,430 บาท ลดราคาพิเศษเหลืองเพียง 1,390 บาท สุขภัณฑ์ COTTO จากปกติ 20,200 บาท ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 12,200 บาท พร้อมกันนี้ยังมี ก๊อกล้างหน้า, วาล์วเปิด-ปิด, ชุดอุปกรณ์ห้องน้ำ, กระเบื้อง, และกาวยาแนว ให้เลือกช้อป กันอย่างจุใจ ในราคาสุดคุ้ม พิเศษสุด สำหรับสมาชิกบัตร Happy Reward และ Smart Card สะสมคะแนนครบ แลกรับของสมนาคุณมากมาย อาทิ กล้อง Canon, iPhone 4s, Samsung Galaxy S3, The New iPad หรือมอเตอร์ไซค์ YAMAHA Fino นอกจากนี้รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 6 เดือน จากบัตรเครดิตธนาคารชั้นนำ อาทิ ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงไทย และ CitiBankเมื่อผ่อนชำระขั้นต่ำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป หรือรับเงินคืนสูงสุดถึง 15,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) วันนี้ - 31 ตุลาคม 2555 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่จุดบริการลูกค้าแกรนด์โฮมมาร์ททุกสาขา หรือ Call Center 02 969 8844 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด*