เอไลฟ์ปลื้ม ผลิตภัณฑ์ออมระยะสั้น มาแรง โกยยอดเบี้ยรับงานสัปดาห์ประกันภัย 3 วัน 63 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 8, 2012 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--โปรเฟสชั่นนัล อิมเมจ เมกเกอร์ เอไลฟ์ ปลื้มยอดเบี้ยรับงานสัปดาห์ประกันภัย ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28-30 ก.ย. ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โกยยอดรวม 63 ล้านบาท ระบุ "Super Strike 3" มาแรง ออมสั้น ผลตอบแทนสูง มัดใจลูกค้า ดร. เมธี จันทวิมล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ๊ดวานซ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต เปิดเผยถึง ภาพรวมการร่วมออกบูธงานสัปดาห์ประกันภัย ว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ "Super Strike 3 ซึ่งเป็นกรมธรรม์สำหรับ ผู้ที่ต้องการออมเงินในระยะสั้น ชำระเบี้ยประกันครั้งเดียว และได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่าเงินเฟ้อ อีกทั้งผลตอบแทนไม่ต้องเสียภาษี เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการออมเงินในระยะสั้น กลุ่มคนที่เกษียณอายุ และกลุ่มที่เงินพันธบัตรพึ่งจะครบกำหนด ผลตอบแทน 4.50% ต่อปี ตลอดระยะเวลา 3 ปี คุ้มครองสูงถึง 110% ของทุนประกันตลอดอายุสัญญา มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก โดยในระหว่างการจัดงาน 3 วัน พบว่ามียอดเบี้ยรับเพิ่มจากผลิตภัณฑ์ดังกล่าวถึง 43 ล้านบาท ขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็ได้รับความสนใจเช่นกัน “โปรดักส์การออมระยะสั้นได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก เนื่องจากได้รับผลตอบแทนสูงแล้ว ยังเป็นการออมระยะสั้น สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ” ดร. เมธี กล่าว สำหรับผลิตภัณฑ์อื่นๆ อาทิ Growth 5/2, Strike10 ซึ่งเป็นประกันแบบสะสมทรัพย์และ Annuity ประกันชีวิตแบบบำนาญ ก็ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานเช่นกัน โดยระหว่างการจัดงานที่ผ่านมา 3 วัน มียอดเบี้ยรับจากทุกผลิตภัณฑ์รวมกันถึง 20 ล้านบาท อย่างไรก็ตามจากการร่วมออกงานในครั้งนี้เชื่อว่าภายในสิ้นปีบริษัทจะสามารถดำเนินธุรกิจได้ตามเป้าหมายที่ตั้งเป้าเบี้ยรับรวม 1,200 ล้านบาท โดยปัจจุบันบริษัทมีเบี้ยรับรวมที่ 800 ล้านบาท