มั่นคงฯ กระตุ้นยอดขายโค้งสุดท้ายปีมังกรทอง ทั้งลด 10 แถม 10 แบบจัดเต็ม กับโปรโมชั่น “ดับเบิ้ล เท็น” (Double Ten)

ข่าวอสังหา Monday October 8, 2012 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ มั่นคงฯ ส่งโปรโมชั่น “ดับเบิ้ล เท็น” (Double Ten) กระตุ้นยอดขายโค้งสุดท้ายปีมังกรทอง มอบทั้งส่วนลด 10% และของแถม 10 รายการ แบบจัดเต็ม รวมมูลค่าสูงสุดถึง 600,000 บาท กับบ้านพร้อมอยู่ใน 7 โครงการบนทำเลทอง เตรียมพร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้ พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 31 ธันวาคมศกนี้เท่านั้น นายชูเกียรติ ตั้งมติธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายการตลาด บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้พัฒนาโครงการ “ชวนชื่น” และ “สิรีนเฮ้าส์” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและการตลาดเพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีและรองรับมาตรการสิทธิประโยชน์ทางภาษีสำหรับผู้ซื้อบ้านที่จะหมดอายุในสิ้นปี 56 นี้ด้วย “ดับเบิ้ล เท็น” (Double Ten) โปรโมชั่นสุดพิเศษที่พร้อมให้ทุกครอบครัวมีความสุขช่วงท้ายปีแบบดับเบิ้ลกับบ้านพร้อมอยู่ใน 7 โครงการทำเลทอง โดย เท็นแรก คือ รับทันทีส่วนลด 10% จากราคาขายปกติ และเท็นต่อมา รับของแถมทันที 10 รายการ ได้แก่ ฟรีค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 3 ปีแรก ฟรีค่ามิเตอร์น้ำ — ไฟ ฟรีวอลล์เปเปอร์ ฟรีถังเก็บน้ำและปั๊มน้ำ และฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า 4 รายการ (ทีวี, เครื่องซักผ้า, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ) มูลค่า 40,000 บาท มูลค่าส่วนลดเงินสดพร้อมของแถมรวมกว่า 600,000 บาท สำหรับบ้านพร้อมอยู่ใน 7 โครงการบนทำเลทองที่เข้าร่วมโปรโมชั่นดับเบิ้ล เท็น (Double Ten) ประกอบด้วยโครงการคุณภาพ ได้แก่ โครงการชวนชื่นประชาอุทิศ บ้านสวยเชื่อมสู่ใจกลางเมืองด้วยสะพานวงแหวนอุตสาหกรรม,โครงการไพรเวทพาร์ค ชวนชื่นซิตี้ บ้านจัดสรรบนทำเลทองที่สามารถเข้าออกได้ทั้งถนนวัชรพล และถนนคู้บอน โครงการชวนชื่นบรู๊คไซด์ บ้านหรู บนทำเลร่มรื่น ถนนกรุงเทพฯ - ปทุม โครงการชวนชื่นโมดัส เซนโทร ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น แจ้งวัฒนะซอย 41 ปากทางเข้าเมืองทองธานี โครงการชวนชื่น เพชรเกษม 81 บ้านจัดสรรและทาวน์โฮม ติดถนนมาเจริญ(เพชรเกษม 81) โครงการชวนชื่นจรัญฯ 3 ทาวโฮมสไตล์วินเทจ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีท่าพระ รวมทั้งบ้านสวยในโซนกรุงเทพฯตะวันออก กับ โครงการสิรีนเฮ้าส์ บางนา โดยทุกครอบครัวสามารถมีความสุขแบบดับเบิ้ลได้ ด้วยการจองกรรมสิทธิ์ในโครงการและแปลงที่เข้าร่วมโปรโมชั่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้ พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 31 ธันวาคมศกนี้เท่านั้น ผู้สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโครงการได้ที่ www.mk.co.th และเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างในโครงการได้ทุกวัน หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายขายของทุกโครงการ โทร. 02-789-3020 สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : ปัทมา เปรมปรี, ณัฐนันท์ สมาธิ, บริษัท มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร 0 2967 7713-4, แฟกซ์ 0 2967 7770 E-Mail :ying_mandm@yahoo.com , oum_mandm@yahoo.com
แท็ก มังกร