เคทีซีเชิญสมาชิกร่วม “อิ่มบุญสุขใจ” กับเทศกาลกินเจ จับมือ 6 ร้านอาหารดังมอบส่วนลดสูงสุด 15% และใช้คะแนนสะสมแทนเงินสด

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 9, 2012 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--เคทีซี นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับมือพันธมิตร 6 ร้านอาหารดัง ร่วมฉลองเทศกาลกินเจ ด้วยเมนูอาหารสุขภาพ ตลอดเดือนตุลาคมนี้ อาทิ ขนมผักกาดเจจากร้านลีคาเฟ่ ข้าวผัดปลาเค็มเห็ดหอมเจจากร้านสีฟ้า สเต็กเต้าหู้ซอสพริกไทยดำ-ผักโขม-ข้าวกล้องงอกจากร้านเอส แอนด์ พี ก๋วยเตี๋ยวหลอดเห็ดรวมเจจากร้านโชคดีติ่มซำ ข้าวผัดเขียวหวานไก่เส้นทอดเจจากร้านแบล็คแคนยอน และหมี่ซั่วผัดเห็ดหอมเจจากร้านคาเฟ่อินทีเรีย พร้อมมอบส่วนลดเมื่อชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตเคทีซีสูงสุด 15% ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ ดังนี้ - โชคดีติ่มซำ รับส่วนลด 5% เมื่อรับประทานอาหารตั้งแต่ 400 บาทขึ้นไป เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2555 - เอส แอนด์ พี (S&P) รับส่วนลด 15% เมื่อสั่งอาหาร เครื่องดื่ม หรือผลิตภัณฑ์ในเมนู Simply Vegetarian ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสุวรรณภูมิ) ตั้งแต่วันที่ 8 — 31 ตุลาคม 2555 - สีฟ้า รับส่วนลด 10% เมื่อรับประทานอาหารตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป หรือใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนนแทนเงินสด 100 บาท แลกอาหารและเครื่องดื่มได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2555 - ลีคาเฟ่ (LEE Caf?) ลดทันที 10% ค่าอาหารทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสุวรรณภูมิ และเซ็นทรัล ชิดลม) ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2556 - แบล็คแคนยอน (Black Canyon) และคาเฟ่ เนโร่ บาย แบล็คแคนยอน (Caffe Nero by Black Canyon) ใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนนแทนเงินสด 100 บาท แลกอาหารและเครื่องดื่มได้ทันที เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2556 - คาเฟ่อินทีเรีย (Cafeinteria) รับส่วนลด 15% เพียงใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่าย หรือใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนนแทนเงินสด 100 บาท แลกอาหารและเครื่องดื่มได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2556 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2828-5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732 ประภัทรพร ชุ่มชูวัฒน์ โทรศัพท์ 0-2828-5401 โทรสาร 0-2828-5046 เฟซบุ๊ค ktc_pr@ktc.co.th