วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยของ บริษัท วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ VGI

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 9, 2012 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ VGI ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการเครือข่ายสื่อโฆษณา ที่สอดคล้องกับรูปแบบการดำเนินชีวิตในยุคสมัยใหม่ (Lifestyle Media) ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าว ผู้สื่อข่าว และช่างภาพให้เกียรติเข้าร่วมงานพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ของบริษัท วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ VGI โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2555 เวลา 9.00 — 10.20 น. ณ ห้องโถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โอกาสนี้ บริษัทฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมงาน โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 09:00 น. ลงทะเบียน 09:32 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 09:33 น. ผู้บริหาร บมจ. วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย ลงนาม พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 09:38 น. เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ VGI 09:43 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09:46 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นเพิ่มทุน โดย คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด 09:49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นเพิ่มทุน โดย คุณพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) 09:52 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณคีรี กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการ บริษัท วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) 09:58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10:20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์