จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จัดงานสัมมนาครั้งใหญ่ประจำปี 2555 ในหัวข้อ “กลยุทธ์ - เทคนิค - จิตวิทยา การลงทุนทองคำอย่างมืออาชีพ”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 9, 2012 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ เนื่องด้วยบริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าอนุพันธ์ ในตลาด TFEX โดยเป็นสมาชิกของ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด หมายเลข 64 และได้รับอนุญาตในการประกอบธุรกิจล่วงหน้าแบบ ส1 (Full Service) จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ มีกำหนดจัดงานสัมมนาครั้งใหญ่ประจำปี 2555 ในหัวข้อ “กลยุทธ์ - เทคนิค - จิตวิทยา การลงทุนทองคำอย่างมืออาชีพ” ห้องสุรศักดิ์ บอลรูม ชั้น 11 โรงแรม อีสทิน แกรนด์ สาทร วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2555 นี้ เวลา 12.30 — 17.30 น. รายละเอียดงานสัมมนา สัมมนา “กลยุทธ์ - เทคนิค - จิตวิทยา การลงทุนทองคำอย่างมืออาชีพ” สถานที่ ห้องสุรศักดิ์ บอลรูม ชั้น 11 โรงแรม อีสทิน แกรนด์ สาทร วันที่ วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2555 เวลา 13.00 — 17.30 น. ค่าใช้จ่าย 300 บาทต่อท่าน วัตถุประสงค์ - เพื่อเพิ่มทักษะความรู้เรื่องเครื่องมือในการลงทุนให้กับนักลงทุนและกลุ่มที่คาดว่าจะเป็นลูกค้า - เพื่อสร้างความมั่นใจในการซื้อขายให้กับนักลงทุน กำหนดการ 12.30 — 13.00 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา 13.00 — 14.30 น. ปัจจัยพื้นฐาน และจิตวิทยาการลงทุนทองคำ โดย คุณกัมพล ยศเรืองสา เจ้าของเว็ปไซต์ www.thaiGOLD.info 14.30 — 15.30 น. MACD , Fibonacci , RSI Trading for Gold and Gold Futures โดย คุณกมลธัญ พรไพศาลวิจิต นักวิเคราะห์ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด 15.30 — 16.00 น. Coffee Break 16.00 — 17.30 น. Gold Technical Analysis (Elliot Wave) โดย Mr. Don Schellenberg Trader ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์และการลงทุนระดับโลก การชำระเงิน โอนเงินค่าเข้าร่วมสัมมนาเข้าบัญชี ดังนี้ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขาตรีเพชร ชื่อ บช. นายสมบูรณ์ ภุชงค์โสภาพันธุ์ เลขที่ บช. 006-2-77629-9 หรือ ธนาคาร กรุงเทพฯ สาขาพาหุรัด ชื่อ บช. นายสมบูรณ์ ภุชงค์โสภาพันธุ์ เลขที่ บช. 104-0-335034 แล้ว Fax เอกสารการชำระเงิน พร้อมชื่อ-ที่อยู่ หมายเลขติดต่อกลับ มาที่โทรสารหมายเลข 0-2673-9815 หรือ e-mail : Patarika@gtwm.co.th