แอสร็อค ประกาศเปิดตัว ซินเน็ค เสริมทัพตัวแทนจำหน่าย ขยายฐานลูกค้าครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมเปิดเว็ปไซต์ภาษาไทยอย่างเป็นทางการ

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 10, 2012 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--แอสร็อค บริษัท แอสร็อค อินคอร์ปอเรเชั่น ผู้นำทางด้านอุสาหกรรมมาเธอร์บอร์ด ประกาศเปิดตัว บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์มาเธอร์บอร์ด ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มุ่งกระตุ้นและเสริมสร้าง ความแข็งแกร่งตลาดมาเธอร์บอร์ดในประเทศไทยและขยายช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ทั่วถึงทุกภูมิภาคทั่วประเทศ “เมื่อเร็วๆ นี้ เราได้สร้างทีม ในประเทศไทยเพื่อสนับสนุน ทางด้านการตลาด และพัฒนาทาง ด้านยอดขายซึ่งเราเชื่อว่าจะช่วยผลักดัน ให้แอสร็อคมีการเติบโต อย่างต่อเนื่องเราได้ขยายสวนแบ่งการตลาดอย่างรวดเร็ว ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตั้งแต่ต้นปี 2010 และในขณะนี้ แอสร็อคกลายเป็นมาเธอร์บอร์ด อันดับสองในประเทศไทย ที่มีการเติบโตขึ้น 20% ในกลุ่ม สินค้าไฮเอ็นเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา” มิสเตอร์ ไรอัน หลิว ผู้อำนวยการฝ่ายขายภูมิภาค เอเชียแปซิฟิก กล่าว นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกรรมการบริษัทฯ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในส่วนของแนวโน้มตลาดเครื่อง คอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะในรูปแบบของ DIY มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะ ในกลุ่มผู้นิยมการเล่นเกมส์ผ่านคอมพิวเตอร์อย่างไรก็ตาม การที่เราได้ร่วมมือกับ ทางแอสร็อคนั้นคาดว่าจะทำให้บริษัทฯ มีการเติบโตในกลุ่มสินค้ามาเธอร์บอร์ดมากขึ้น จากเดิม ทางบริษัทฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ให้ความเชื่อมั่นในศักยภาพของบริษัทฯ ในการขยายตลาด และได้แต่งตั้งให้เราเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ในประเทศไทย บริษัทฯ มั่นใจเป็นอย่างยิ่ง ว่าด้วยคุณภาพและความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ของแอสร็อค ผนวกกับกลยุทธ์ที่แข็งแกร่ง ที่ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ และระบบสารสนเทศมากว่า 20 ปี โดยในปัจจุบัน มีสาขากระจายครอบคลุมทั่วทั้ง 4 ภูมิภาค รวม 22 สาขา พร้อมศูนย์บริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพที่มุ่งเน้นการให้คำแนะนำและให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย ที่มีอยู่ในทุกภูมิภาคของประเทศ สามารถให้บริการครบวงจร และระบบการสนับสนุนตลาดที่มีประสิทธิภาพของซินเน็ค ฯ ” นอกจากการเปิดตัว ตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ในประเทศไทยแล้ว แอสร็อคได้เปิดตัวเว็บไซต์เวอร์ชั่นภาษาไทย “เว็บไซต์ แอสร็อคปัจจุบันมีค่าเฉลี่ยผู้ เข้าเยี่ยมชมกว่า สามล้านไม่ซ้ำกันทุกเดือน สำหรับการทำเว็ปไซต์ภาษาไทย เพื่อเป็นการตอบสนอง ต่อความต้องการและรองรับ ความต้องการกลุ่มลูกค้าชาวไทย ที่เพิ่มขึ้น” มิสเตอร์ เจมส์ ลี รองประธานบริหาร บริษัท แอสร็อค อินคอร์ปอเรชั่น กล่าว เยี่ยมชมเว็ปไซต์ ; http://www.asrock.com/index.th.asp ติดตามข่าวสารในประเทศไทย : https://www.facebook.com/AsrockThailand ข้อมูล บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (SYNEX) บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (SYNEX) ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ซอฟท์แวร์ ระบบสารสนเทศ และวัสดุสิ้นเปลืองที่ใช้กับคอมพิวเตอร์ โดย เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้ามากกว่า 50 ตราสินค้าจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก และมีฐานลูกค้าทั้งหมดมากกว่า 5,000 ราย ซึ่งเป็นผู้ประกอบการคอมพิวเตอร์ทั้งที่เป็นร้านค้าปลีกและค้าส่งทั่วประเทศ ASRock Inc. จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2002 เชี่ยวชาญด้านมาเธอร์บอร์ด มุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองด้วยคอนเซปท์ การออกแบบ 3C คือ “Creativity (สร้างสรรค์), Consideration (ใส่ใจ), Cost-effectiveness(คุ้มค่า)” บริษัท ฯ ค้นหาข้อจำกัดของอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และในขณะเดียวกันก็สนใจในปัญหาสิ่งแวดล้อม การพัฒนาสินค้าด้วยความใส่ใจในแนวคิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ASRock เติบโตอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นแบรนด์ของมาเธอร์บอร์ดที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของโลก โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไทเป ไต้หวัน และสาขาย่อยในยุโรปและอเมริกา ความสดใหม่และเป้าหมายของบริษัทที่เข้ากลุ่มธุรกิจหลัก MB มีชื่อเสียงไปทั่วตลาดโลก ในด้านความน่าเชื่อถือและความสามารถ รายละเอียดอื่นๆ ติดตามได้ที่นี่ www.asrock.com ติดต่อ: ASRock Thailand thai_marketing@asrock.com.tw https://www.facebook.com/AsrockThailand www.asrock.com