ภาพข่าว“สยามแก๊ส” รุกขยายตลาดต่างประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 10, 2012 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นายศุภชัย วีระบวรพงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามแก๊ส แอนด์ ปิโตรเคมีคัลส์ จำกัด (มหาชน) และนาย Azman Ismail กรรมการผู้จัดการ บริษัท Shell Malaysia Trading Sdn. Bhd. Shell Timur Sdn. Bhd. ร่วมลงนามสัญญาซื้อสินทรัพย์บริษัท SHELL GAS (LPG) TIMUR SDN. BHD. ประเทศมาเลเซีย มูลค่า 10 ล้านริงกิต หรือประมาณ 103 ล้านบาท ประกอบด้วยโรงบรรจุก๊าซ พร้อมถังบรรจุก๊าซและลูกค้าตัวแทนจำหน่าย โดยเป็นการลงทุนในนามบริษัทมายแก๊ส ซึ่งเป็นบริษัทฯ ย่อยของสยามแก๊สในประเทศมาเลเซีย เพื่อรุกตลาดรองรับความต้องการใช้ก๊าซแอลพีจีที่เพิ่มสูงขึ้น เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนามบริษัทสยามแก๊ส แอนด์ ปิโตรเคมีคัลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SGP ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ : ฐิยาภรณ์ ศรีอดุลย์พันธ์ (ด๊ะ) E-mail: comebackagains@hotmail.com