ภาพข่าวผู้บริหารพีซีเอส เป็นผู้บรรยายรับเชิญในงาน “บีแมม เอ็กซ์โป เอเชีย 2012”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 10, 2012 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส มร. เซบาสเตียน แอนโทนี่ พาวเวอร์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และบริหารกลุ่มลูกค้า ส่วนภูมิภาค บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีซีเอส เป็นหนึ่งในผู้บรรยายรับเชิญของการสัมมนาเพื่อการรักษาความปลอดภัยในอาคาร และโรงงานอย่างยั่งยืนภายใต้แนวคิด “การบำรุงรักษา และบริหารจัดการทรัพยากรอาคารแห่งเอเชีย” ในงาน “BMAM Expo Asia 2012” ครั้งที่ 5 ( บีแมม เอ็กซ์โป เอเชีย 2012 ) งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีด้านการบำรุงรักษาอาคาร และบริหารจัดการทรัพยากรอาคารแห่งเอเชีย โดยมีคุณนฤมล ตัน (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายบริหารกลุ่มลูกค้าอาวุโส สายธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีซีเอส, คุณอนันต์ วัชรพงษ์วินิจ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายก่อสร้าง บริษัท สยามแมคโคร จำกัด (มหาชน) มาร่วมในงาน ณ ห้องโฟนิกซ์ 1-2 อิมแพค เมืองทองธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้สนใจ ได้เข้าฟังผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการอาคารบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ