ภาพข่าวงาน “BKK Fashion Shock @ CentralPlaza Lardprao”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 10, 2012 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา คุณสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) คนที่4 จากซ้าย พร้อมด้วย คุณศันสนา จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)คนที่6จากซ้าย และดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) คนที่5จากซ้าย ร่วมเปิดงานงาน “BKK Fashion Shock @ CentralPlaza Lardprao” อัพเดทเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของแบรนด์แฟชั่นสุดฮิต และเทรนดี้ที่สุดของเมืองไทย ด้วยส่วนลดสุดช็อคสูงสุด 50% พร้อม Celebrity คุณวรรณพร โปษยานนท์, คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา,คุณอรจิรา แหลมวิไล ร่วมสร้างสีสัน โดยแคมเปญจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 กันยายน — 4 พฤศจิกายน 2555 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว รายชื่อผู้ร่วมถ่ายภาพจากซ้ายไปขวา 1. คุณอรจิรา แหลมวิไล ดารา 2. คุณวรรณพร โปษยานนท์ เซเลบริตี้ 3. คุณ Kenneth Tng ผู้อำนวยการด้านกลยุทธ์ สายงานฝ่ายขาย บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 4. คุณสุทธิภัค จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 5. ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) 6. คุณศันสนา จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 7. คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา กรรมการผู้จัดการ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารเปรียว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: วิริศสมาหรา จำลอง (วิริศ) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4305 / โทรสาร 0-2264-5575