ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัว 3 คอนโดมีเนียมใหม่ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 27

ข่าวอสังหา Wednesday October 10, 2012 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น บมจ.ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมเปิดตัว 3 คอนโดมีเนียมใหม่ใน 2 ทำเลสุดคุ้ม พร้อมนำโครงการมากกว่า 30 โครงการ ภายใต้การบริหารงานของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 27 จองในงานรับโปรโมชั่นพิเศษสุด บัตรกำนัลเฟอร์นิเจอร์และเครื่องปรับอากาศมูลค่าสูงสุด 100,000 บาท เชิญชวนผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยพบกันที่บูธชั้น CG ณ ศูนย์สิริกิติ์ วันที่ 11-14 ตุลาคม ศกนี้ นายชูรัชฎ์ ชาครกุล ผู้อำนวยการ SBU2 บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ LALIN ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปท์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า บริษัทได้นำโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 27 ระหว่างวันที่ 11-14 ตุลาคม 2555 พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดมากมาย ภายในงานนี้ได้เปิดจองคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดพร้อมกัน 3 โครงการ ประกอบด้วย โครงการ “LEVO” (ลีโว) ลาดพร้าว 18 โครงการ 2 คอนโดมิเนียมสไตล์ Modern Chic ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าว ส่วนอีก 2 โครงการ ได้แก่ โครงการ “LIB” (ลิปป์) คอนโดมิเนียมสไตล์ Modern Pixel บน 2 ทำเล ได้แก่ LIB ลาดพร้าว 20 และ LIB รามคำแหง 43/1 พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองในงานผ่อนเริ่มเพียงเดือนละ 1,900 บาท รวมทั้งภายในงานยังได้เปิดจองโครงการ LEVO (ลีโว) ลาดพร้าว 18 โครงการ 1 ซึ่งพร้อมเข้าอยู่ปลายปีนี้ ขนาด 1 ห้องนอน เริ่ม 2 ล้านต้น ๆ จองวันนี้ รับฟรี Samsung Galaxy S3 , บัตรกำนัลเฟอร์นิเจอร์ SB และรับข้อเสนอพิเศษรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท นายชูรัชฏ์ กล่าวเพิ่มเติมถึงโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ และทาวน์โฮมอีกหลายโครงการที่จะนำมาแสดงในงาน ได้แก่ โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ “Lanceo” และ ” Lanceo CRIB” หลากหลายในทำเลใกล้เมือง บนทำเล อ่อนนุช — สุวรรณภูมิ ,รัตนาธิเบศร์ — บางใหญ่ (แก้วอินทร์) ,วงแหวน-รามอินทรา,วัชรพล-ทางด่วน,รามคำแหง-วงแหวนฯ (มิสทีน) ,วงแหวน — ปิ่นเกล้า,วงแหวน - พระราม 5 และเพชรเกษม 77 ราคาเริ่มต้นที่ 2.69 — 6 ล้านบาท สำหรับโครงการ“LIO” ทาวน์โฮมสำหรับคนรุ่นใหม่ ปัจจุบันมีให้เลือกถึง 4 ทำเลศักยภาพ ได้แก่ พหลโยธิน-วัชรพล, วงแหวน-รามอินทรา, วงแหวน-ปิ่นเกล้า และเพชรเกษม 77 ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 — 2.49 ล้านบาท นอกจากนี้ยังได้นำโครงการลลิล กรีนวิลล์ ,บ้านลลิล อินเดอะพาร์ค , บ้านบุรีรมย์ และ The Balcony Home ไปร่วมออกบูธรวมมากกว่า 30 โครงการ “วันนี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้มีโครงการที่อยู่อาศัยที่สามารถรองรับผู้บริโภคได้อย่างหลากหลาย ครบครันในทุกรูปแบบ ทุกทำเล หากคิดถึงบ้านสวย คิดถึง ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งในงานครั้งนี้ เราก็จะมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ จองในงานรับบัตรกำนัลเฟอร์นิเจอร์และเครื่องปรับอากาศ มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท พบกันได้ที่บูธชั้น CG ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 27 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 11-14 ตุลาคม ศกนี้”นายชูรัชฏ์กล่าว