ศุภาลัย วิสต้า แยกติวานนท์ กวาดยอดขายสูงถึงเกือบหมด 100%

ข่าวอสังหา Wednesday October 10, 2012 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--บมจ.ศุภาลัย บมจ.ศุภาลัย สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง ทำยอดขายคอนโดฯใหม่ล่าสุด สามารถพิชิตยอดขายได้สูงถึงกว่า 626 ยูนิต มูลค่า 1,361 ล้านบาท คิดเป็น 96% ด้วยความโดดเด่นเรื่องทำเล การออกแบบอาคาร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาและโปรโมชั่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 27 กันยายน — 3 ตุลาคม 2555 ที่ผ่านมา บริษัทฯ จัดงานเปิดตัวโครงการศุภาลัย วิสต้า แยกติวานนท์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยได้รับความสนใจจากลูกค้าในการจองห้องชุดเป็นจำนวนมาก ซึ่งสามารถทำยอดขายได้สูงถึงกว่า 626 ยูนิต มูลค่า 1,361 ล้านบาท คิดเป็น 96 % เนื่องจากโดดเด่นด้วยทำเลติดถนนใหญ่ ถนนกรุงเทพฯ-นนท์ ใกล้สี่แยกติวานนท์ สามารถเชื่อมต่อถนนสายหลักหลายสายสำคัญ อาทิ ถนนวงศ์สว่าง ถนนงามวงศ์วาน ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนประชาชื่น อีกทั้งใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนงามวงศ์วานและประชาชื่น อีกทั้งใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีแยกติวานนท์ เพียง 200 เมตร จุดเด่นที่สำคัญอีกประการหนึ่งก็คือ การออกแบบตัวอาคารเน้นประหยัดพลังงาน ภายใต้แนวคิด Green Concept ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ที่จอดรถทั้งภายใน-ภายนอกอาคาร, Wireless Internet, โถงส่วนกลาง เป็นต้น พร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ตลอดจนยังมีขนาดห้องชุดให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 33.5 - 81.5 ตร.ม. แบบ Studio — 2 ห้องนอน ในราคาเริ่มเพียง 1 ล้านต้นๆ และโปรโมชั่นพิเศษที่คุ้มค่า ซึ่งนับได้ว่าเป็นปัจจัยที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจจองห้องชุดโครงการของบริษัทฯ อย่างมากมาย
แท็ก ศุภาลัย