ภาพข่าวโรช ไดแอกโนสติกส์ ร่วมกับโรงพยาบาลพญาไท 2 จัดงานฉลองครบรอบ 5 ปี การติดตั้งเครื่องตรวจวิเคราะห์เลือดอัตโนมัติ cobas 6000

ข่าวทั่วไป Thursday October 11, 2012 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--สปินเลอร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับโรงพยาบาลพญาไท 2 จัดงานสังสรรค์เพื่อฉลองครบรอบ 5 ปีของการติดตั้งเครื่องตรวจวิเคราะห์เลือดอัตโนมัติ cobas 6000 ณ ห้องปฏิบัติการทางการ แพทย์ (Alpha Laboratories) โรงพยาบาลพญาไท 2 พร้อมกันนี้ ทางบริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ ได้มอบโล่เพื่อแสดงความขอบคุณที่โรงพยาบาลได้มอบความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของโรช ไดแอกโนสติกส์มาอย่างยาวนาน ซึ่งแสดงถึงความร่วมมืออันดีระหว่างกันในการมอบบริการที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแก่ประชาชน บรรยายภาพ — (จากซ้าย) มร. แฮร์รี่ ชูทส์ International Product Manager บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์, คุณอรรจนา อุตรวิเชียร หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, คุณพิเชษฐพงษ์ ศรีสุวรรณกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, นายแพทย์ ทวนทศพร สุวรรณจูฑะ ผู้อำนวยการแพทย์ โรงพยาบาลพญาไท 2, คุณสุพรรณี อัครเอกฆาริน ตัวแทนจากห้องปฏิบัติการโรงพยาบาลพญาไท 2 และนายแพทย์ชูชาติ วินิตวัฒนคุณ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท N Health ให้เกียรติมาร่วมงาน ติดต่อ: วรลักษณ์ องค์รัตนะคณา บริษัท สปินเลอร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด โทร. 02 241 -0088 โทรสาร. 02 243 4296