แพทช์ SYNAPSE 2.0 ตัวล่าสุดขอเสนอสามฟีเจอร์ใหม่ที่ใช้งานร่วมกับ Razer Naga

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 11, 2012 13:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ การตั้งผังปุ่ม การสร้างโปรไฟล์ได้ไร้ขีดจำกัดและการนำเข้าหรือส่งออกฟีเจอร์ต่างๆ ได้สร้างเมาส์ทางเลือกสำหรับเล่นเกม MMO อย่าง Razer Naga ที่คุ้มค่าสุดๆ Razer ผู้นำระดับโลกด้านฮาร์ดแวร์เกมคุณภาพสูงได้ประกาศว่า Razer Naga คุณภาพเยี่ยมของ Razer และเมาส์สำหรับเล่นเกม MMO ในตำนานอย่าง Razer Naga ได้รับการอัพเกรดซอฟต์แวร์เป็นที่เรียบร้อย เพื่อให้เกมเมอร์เลือกอาวุธทำลายล้างตามที่ใจต้องการได้อย่างต่อเนื่อง สามฟีเจอร์ใหม่ในชุดซอฟต์แวร์ Synapse 2.0 ที่ใช้งานร่วมกับ Razer Naga ประกอบด้วย การตั้งผังปุ่ม โปรไฟล์ไม่จำกัด การนำเข้า/ส่งออกโปรไฟล์ ฟีเจอร์สำหรับตั้งผังปุ่มยังคงให้เกมเมอร์ตั้งค่าในส่วนต่างๆ อย่างเช่นแสงและ DPI ได้เหมือนเดิม ยกเว้นผังปุ่มทั้ง 17 ปุ่มบน Razer Naga ที่สามารถเปลี่ยนได้ทันที เกมเมอร์สามารถเลือกวางผังปุ่มได้ 8 แบบต่อหนึ่งโปรไฟล์ ซึ่งโดยปกติแล้วจะเพิ่มปุ่มต่างๆ บน Razer Naga ได้แปดส่วน อีกทางเลือกหนึ่งก็คือผู้ใช้อาจตั้งผังปุ่มแบบชั่วคราวเพื่อปรับเปลี่ยนปุ่มที่ตั้งไว้ตลอดเวลา ทักษะในการสับเปลี่ยนชั่วคราวนี้ถือว่าเป็นประโยชน์ตอนเปลี่ยนท่าทางหรืออาวุธเลยทีเดียว ด้วยการจัดเก็บโปรไฟล์ที่ไร้ขีดจำกัดผ่านระบบคลาวด์ของ Razer ทำให้เกมเมอร์มีโปรไฟล์ที่แตกต่างกันไปสำหรับเกม MMO แต่ละเกมหรือแต่ละแอพลิเคชั่นที่พวกเขาใช้ โปรไฟล์ต่างๆ จะได้รับการบันทึกและเชื่อมต่อจากเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลโดยอัตโนมัติ แถมยังสามารถเชื่อมกับแอพลิเคชั่นต่างๆ ได้โดยไม่ต้องพยายามปรับโปรไฟล์ให้เสียเวลาด้วย ตอนนี้ผู้ใช้สามารถส่งออกโปรไฟล์กับมาโครและแชร์ให้เพื่อนๆ คุณผ่านฟังก์ชั่นนำเข้า/ส่งออกโปรไฟล์แบบใหม่ได้แล้ว นอกจากนี้ฟีเจอร์ดังกล่าวยังสามารถตั้งค่าต่างๆ ที่นำเข้าจากเมาส์รุ่นเก่าได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน การอัพเกรดฮาร์ดแวร์ก็ทำได้ง่ายขึ้น และเปลี่ยนเป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมได้แบบง่ายๆ ได้ด้วย คุณโรเบิร์ต “เรเซอร์กาย” คราคอฟฟ์ ประธานบริษัท Razer สหรัฐอเมริกากล่าวว่า "พวกเราทุ่มสุดตัวกับสินค้าที่สนับสนุนเกม MMO และแล้วเมาส์รุ่น Naga นี้ก็กลายเป็นอุปกรณ์คุณภาพสูงของ Razer จนได้ ซอฟต์แแวร์ที่อัพเกรดใหม่เหล่านี้ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับและสับเปลี่ยนได้มากกว่าสองโปรไฟล์ ตอนนี้ Naga เป็นอุปกรณ์ที่ไร้ข้อจำกัดไปแล้วครับ" เกี่ยวกับเมาส์สำหรับเล่นเกม MMO รุ่น Naga เมาส์สำหรับเล่นเกม MMO ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลอย่าง Razer Naga ได้ดำเนินการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อครองวงการเกม MMO ยุคต่อไป Razer Naga รูปโฉมใหม่ที่ปรับมาเพื่อพัฒนาการควบคุมและความสะดวกสบายนี้ได้รับการออกแบบระบบกันลื่นใหม่ เคลือบเงาไม่ให้เกิดรอยนิ้วมือ วางตำแหน่งปุ่มใหม่ให้ลงตัวกว่าเดิม และชิ้นส่วนติดด้านข้างที่สามารถเปลี่ยนได้สามแบบเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การจับในแบบฉบับของคุณ ราคา: $79.99 กำหนดวางจำหน่าย: RazerStore — วางจำหน่ายแล้ว สหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป — วางจำหน่ายแล้ว ทั่วโลก — วางจำหน่ายแล้ว ลักษณะเด่นของสินค้า ปุ่มที่เหมาะกับสไตล์เกม MMO 17 ปุ่ม (รวมปุ่มแบบตาราง 12 ปุ่ม)ชิ้นส่วนด้านข้างที่สามารถสับเปลี่ยนได้ 3 แบบสนับสนุน Razer Synapse 2.0เซ็นเซอร์แบบเลเซอร์ 3.5G ที่แม่นยำของ Razer แบบ 5600 dpi อัตราการรับส่งข้อมูล 1000 Hz/ เวลาในการตอบสนอง 1msความเร็วในการติดตามสูงสุด 200 in. ต่อวินาทีฐานเมาส์แบบอัลตร้าสลิคที่สร้างความเงียบสนิทขณะเลื่อนเมาส์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Naga รุ่นใหม่ โปรดไปที่เว็บไซต์ www.razerzone.com/getimba ภาพ Razer Naga พื้นหลังสีดำ พื้นหลังสีขาว เกี่ยวกับกลุ่ม Razer: Razer? เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านฮาร์ดแวร์เกมคุณภาพสูง ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองคาร์ลสบัด รัฐแคลิฟอร์เนีย บริษัทมีสำนักงานตั้งอยู่เก้าเมืองทั่วโลก Razer ได้มอบความได้เปรียบด้านเทคโนโลยีสุดล้ำชนิดไร้คู่แข่ง พร้อมการออกแบบที่ยอดเยี่ยมเหนือใคร จนทำให้เกมเมอร์มือโปรส่วนใหญ่นำไปใช้สำหรับแข่งขันทัวร์นาเมนต์ทั่วโลก เราถือคติที่ว่า For Gamers. By Gamers? เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.razerzone.com ติดต่อฝ่ายโฆษณา: เอเซียแปซิฟิค Jarieul Wong Jarieul.Wong@razerzone.com ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ศุภร เสาร์แก้ว (กวาง) โทรศัพท์ 02-653-2717 อีเมล์ kwang@spark.co.th Razer - For Gamers. By Gamers.