เอสเอ็มอีแบงก์ เปิดตัวสินเชื่อใหม่ งาน “เอื้องฟ้าแฟร์”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 12, 2012 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--เอสเอ็มอีแบงก์ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) ร่วมออกบูธในงาน “เอื้องฟ้าแฟร์” จัดโดยสมาคมนักศึกษาเก่าพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในวันที่ 12-14 ตุลาคม 2555 ระหว่างเวลา 10.00-20.00 น. ณ เพลนนารีฮอลล์ 1-3 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยนำสินเชื่อใหม่ 2 ผลิตภัณฑ์ ช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs คือ สินเชื่อ Strong SMEs เพื่อซื้อสถานที่ตั้งประกอบการ ปล่อยกู้ได้สูงสุด 90% วงเงินกู้สูงสุด 30 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด MLR-1% ต่อปี ผ่อนนาน 15 ปี และ สินเชื่อ Special SMEs สำหรับลูกค้าชั้นดี ไม่จำกัดวงเงินกู้ อัตราดอกเบี้ย MLR ต่อปีตลอดโครงการ ผ่อนนาน 5 ปี ใช้เพียงหลักประกันเดิมค้ำ นอกจากนี้ ธนาคารได้นำโครงการสินเชื่อเพื่อพัฒนาผลิตภาพการผลิต (Productivity Improvement Loan) คือ สินเชื่อเพื่อพัฒนาเครื่องจักร ช่วยเหลือภาคการผลิต และสินเชื่อเพื่อพัฒนากระบวนการทำงาน ช่วยทุกภาคธุรกิจ ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2 ปีแรก MLR-3% ต่อปี ปีที่ 3 เป็นต้นไป MLR ต่อปี ปลอดเงินต้นปีแรก ใช้ บสย. ค้ำประกัน ให้บริการภายในงานด้วย ผู้สนใจสามารถรับคำปรึกษาแนะนำและยื่นขอกู้ได้ที่บูธ S10-3 ของเอสเอ็มอีแบงก์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center โทร.1357