ภาพข่าววันมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรังแบบมัยอีลอยด์โลก และ 9 ปี จีแพปTM

ข่าวทั่วไป Friday October 12, 2012 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชมรมโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรังแบบมัยอีลอยด์แห่งประเทศไทย (Thai CML Working Group) ร่วมกับชมรมผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรังแบบมัยอีลอยด์แห่งประเทศไทย (Thai CML Patient Group) และบริษัท โนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันจัดงานแถลงข่าว วันมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรังแบบมัยอีลอยด์โลกในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ และ 9 ปีจีแพป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและตระหนักถึงความสำคัญของโรคมะเร็ง เม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรังแบบมัยอีลอยด์ให้มีการเผยแพร่ออกไปสู่สังคมในวงกว้าง โดยมี ศ.พญ.แสงสุรีย์ จูฑา ประธานชมรมโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรังแบบมัยอีลอยด์แห่งประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย), นายริชาร์ด อาเบลา ประธานบริหาร บริษัท โนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย), นาย ภาณุวัฒน์ รัตนะ ประธานชมรมผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรังแบบมัยอีลอยด์แห่งประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย), และนายจีระพล ไชยมงคล รองประธานชมรมผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรังแบบมัยอีลอยด์แห่งประเทศไทย (ที่1 จากซ้าย), เภสัชกรหญิง วิภา แม้นธนาวงศ์สิน ผู้อำนวยการแผนกธุรกิจยามะเร็ง บริษัทโนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่5 จากซ้าย), และนายแพทย์ ธนู โกมลไสย ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์แผนกธุรกิจยามะเร็ง บริษัทโนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 6 จากซ้าย) ให้เกียรติเข้าร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่ม กรุณาติดต่อ คุณปาริชาติ สุวรรณ์ (ปุ้ม) และคุณสิริพร สิรินิจศรีวงศ์ (จิ๋ว) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทรศัพท์ 0-2439-4600 ต่อ 8203