พฤกษาจัดกิจกรรม Pruksa Living Healthy บริการตรวจสุขภาพฟรี

ข่าวทั่วไป Friday October 12, 2012 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมิวนิเคชั่น บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ขอเชิญลูกค้าโครงการ และประชาชนทั่วไป เข้ารับบริการตรวจสุขภาพฟรี! ในโครงการ “Pruksa Living Healthy บริการตรวจสุขภาพเคลื่อนที่ ประจำปี 2555” โดยทีมแพทย์และพยาบาลจากโรงพยาบาลชั้นนำ ให้บริการตรวจ-รักษาโรคทั่วไปเบื้องต้น ตรวจระดับน้ำตาลในเลือด ตรวจระดับไขมันในเลือด ตรวจหาโรคเก๊าท์ตรวจการทำงานของไต ตรวจการทำงานของตับ และตรวจหาหมู่เลือด เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ ระหว่างวันที่ 21 ตุลาคม — 11 พฤศจิกายน 2555 เวลา 07.00 — 12.00 น. ที่โครงการของบริษัทฯ จำนวนทั้งสิ้น 13 โครงการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pruksa.com หรือสอบถามโทร 1739 โครงการ Pruksa Living Healthy มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไป มีสุขภาพแข็งแรง และเป็นการกระตุ้นให้ทุกคนหันมาห่วงใยและใส่ใจสุขภาพของตนเองมากยิ่งขึ้น โดยโครงการ Pruksa living Healthy เป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมในด้านสิ่งแวดล้อมที่บริษัทฯให้ความสำคัญ โดยจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 แล้ว