เคทีซี จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เป็นพันธมิตรสร้างลอยัลตี้โปรแกรม ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนชอบดูหนัง กับแคมเปญ “คะแนนสุดคุ้ม” ปูพรมทุกโรงทั่วประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 15, 2012 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--เคทีซีเคทีซี” ผู้นำไลฟ์สไตล์บัตรเครดิต ผนึกความร่วมมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป” โชว์เหนือชั้น เปิดใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลเคทีซี แลกรับฟรีตั๋วหนังและชุดป๊อปคอร์นพร้อมเครื่องดื่ม ดีเดย์ 15 ตุลาคมนี้ ปูพรม ทุกโรง 55 สาขาทั่วประเทศ นายระเฑียร ศรีมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กลยุทธ์การตลาดหลักของเคทีซีในปีนี้ มุ่งใช้ลอยัลตี้โปรแกรมโดยเปิดให้สมาชิกนำคะแนนสะสม KTC Forever Rewards แลกซื้อผลิตภัณฑ์และบริการมากมาย โดยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันมียอดการแลกคะแนนสะสมในแต่ละเดือนของสมาชิกเพิ่มขึ้นเป็นลำดับ เคทีซีจึงได้ดำเนินการสรรหาสิทธิพิเศษร่วมกับพันธมิตรที่มีไลฟ์สไตล์สอดคล้องกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาฐานลูกค้าเดิมและขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มใหม่ที่ต้องการไลฟ์สไตล์ทันสมัย เราจึงได้ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผู้นำไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จัดแคมเปญการตลาด “คะแนนสุดคุ้ม” เพื่อให้สมาชิกเคทีซีและผู้บริโภคได้รับความสะดวกโดยใช้คะแนนสะสมมาแลกประสบการณ์ความสนุกสนานในการชมภาพยนตร์กับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ” นายวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การดำเนินธุรกิจในปัจจุบันจะเน้นการตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก ดังนั้นการแข่งขันเพื่อมอบความคุ้มค่าในผลิตภัณฑ์และบริการจึงไม่อาจหยุดนิ่ง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ครบวงจรและดีที่สุด ภายใต้ 6 แบรนด์ชั้นนำ ทั้งเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ / อีจีวี / เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ / พารากอน ซีนีเพล็กซ์ / พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ และเมกา ซีนีเพล็กซ์ จึงได้ร่วมกับเคทีซี ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์บัตรเครดิตที่มีความแข็งแกร่งด้านลอยัลตี้โปรแกรม มอบสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และโดนใจลูกค้า ซึ่งมั่นใจว่าสมาชิกเคทีซีจะต้องชื่นชอบกับความคุ้มค่าที่เราเลือกสรรมามอบให้อย่างแน่นอน” สำหรับแคมเปญ “คะแนนสุดคุ้ม” เพียงสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป 2,000 คะแนน แลกรับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง มูลค่าเริ่มต้น 280 บาท ซึ่งใช้ได้ทั้งระบบปกติและดิจิตอล 2 มิติ ทุกวัน ทุกรอบ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือใช้คะแนนสะสมเพียง 999 คะแนน แลกรับฟรี ชุดป๊อปคอร์นพร้อมเครื่องดื่ม 1 ชุด มูลค่า 120 บาท นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ 1,000 คะแนนสะสม แทนเงินสด 100 บาท แลกซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ทั้ง 55 สาขา 408 โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2555 ถึง 30 กันยายน 2556 นายระเฑียร กล่าวเพิ่มเติมว่า “การจัดแคมเปญ “คะแนนสุดคุ้ม” ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ในครั้งนี้จะเป็นแรงผลักที่สำคัญให้สมาชิกเคทีซีใช้คะแนนสะสมเพิ่มขึ้น และในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ เคทีซีจะยังคงมุ่งเน้นการใช้ลอยัลตี้โปรแกรมแบบยั่งยืน เพื่อมัดใจสมาชิกและขยายพันธมิตรทางธุรกิจให้มากขึ้นในทุกหมวดการใช้จ่ายต่อไป” ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0-2828-5047-9, 5401, 5404, 5732 โทรสาร 0-2828-5046 เฟซบุ๊ค ktc_pr@ktc.co.th ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0-2511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 0-2511-5821