โนโวเทล สีลม ประกาศแต่งตั้ง คุณ ภลดา อภิกุลนภัส เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายคนใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Monday October 15, 2012 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ด้วยประสบการณ์อันหลากหลายในแวดวงธุรกิจการให้บริการทำมั่นใจได้ว่า คุณ ภลดา อภิกุลนภัส จะทำให้โนโวเทล สีลม เป็นที่รู้จักในแวดวงธุรกิจและนักท่องเที่ยวต่างชาติมากขึ้น คุณ ภลดา ได้นำเอาประสบการณ์และความแข็งแกร่งในด้านการวางกลยุทธ์กระตุ้นยอดขาย จากประสบการณ์ที่ได้ร่วมงานกับโรงแรมและรีสอร์ทระดับประเทศ ทั้งในกรุงเทพและภาคเหนือของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์อันหลากหลายในตลาดกลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ นักท่องเที่ยวตลาดต่างประเทศ ตลาดเจ้าหน้าที่และพนักงานของรัฐ ตลาดการประชุมสัมมนาระดับประเทศ นอกจากนี้ ยังมีฐานลูกค้า กลุ่มตลาดลูกค้าบริษัท จากโรงแรมห้าดาวในกรุงเทพ เพื่อพิสูจน์ความสามารถในการขยายและพัฒนาศักยภาพของตลาดในกลุ่มต่างๆ การเจรจาต่อรองอย่างมีชั้นเชิง เราเชื่อมั่นแน่ว่าคุณ ภลดา จะช่วยเข้ามาช่วยผลักดัน ศักยภาพและยกระดับสัมพันธ์ทางธุรกิจกับลูกค้าในกลุ่มตลาดต่างๆของทางโรงแรมอย่างแน่นอน คุณ ภลดาเป็นชาวสุโขทัย สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัย พายัพ สาขาเอกทางด้านบริหารการโรงแรมและการท่องเที่ยว หลังจากนั้นเธอได้เดินทางไปศึกษาต่อทางด้านภาษา ที่ ณ ประเทศอังกฤษ และในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายขายของโรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม คุณ ภลดา อภิกุลนภัส จะได้ใช้ความรู้ความสามารถและทักษะของเธอในการสร้างให้โรงแรมเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในโรงแรมด้านใจกลางธุรกิจที่ดีที่สุดของกรุงเทพ และเรายินดีที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านจากทุกมุมโลกคะ
แท็ก รีสอร์ท   สีลม