“สยามพารากอน ฟู้ด พาสสาจ ออน โฟร์ท” ต้อนรับเทศกาลถือศีลกินเจ ชวนนักชิมอิ่มบุญ-อิ่มใจ กับหลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพ ที่คัดสรรมาให้คุณได้อิ่มท้อง

ข่าวทั่วไป Monday October 15, 2012 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--สยามพิวรรธน์ “สยามพารากอน ฟู้ด พาสสาจ ออน โฟร์ท” ต้อนรับเทศกาลถือศีลกินเจชวนนักชิมอิ่มบุญ-อิ่มใจ กับหลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพที่คัดสรรมาให้คุณได้อิ่มท้อง เริ่ม 15-24 ตุลาคมศกนี้ สยามพารากอน ฟู้ด พาสสาจ ออน โฟร์ท สวรรค์ที่นักชิมต้องยกนิ้วให้กับ 21 ร้านอาหารความอร่อย สด ใหม่ แบบต้นตำรับ เชิญคุณร่วมฉลองเทศกาลถือศีลกินเจ ชวนอิ่มบุญกับหลากหลายเมนูอาหารที่คัดสรรมาให้คุณได้อิ่มท้อง อาทิ ครบเครื่องด้วยก๋วยเตี๋ยวเจเป็ดตุ๋น, ลาบเห็ดแซ่บเวอร์ หรือเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารเวียดนามอย่าง ก๋วยจั๊บญวน, ขนมเบื้องญวณ ตามด้วยคัพเค้กโฮมเมด เนื้อนุ่ม เรด เวล เวด คัพเค้กเจ และอีกสารพันเมนูเจเพื่อสุขภาพจากสุดยอดร้านอาหารระดับพรีเมี่ยม คัพเค้กเลิฟ, ฝ้ายซอคำ, แหลมเจริญซีฟู้ด, สไปซ์สตอรี่, ทูดาริ, เวียตคูซีน และซู้ดนู้ดเดิ้ล ที่จะทำให้คุณอิ่มใจตลอดทั้งเทศกาลฯ มาร่วมลิ้มลองความอร่อยระดับพรีเมี่ยม ตั้งแต่วันที่ 15-24 ตุลาคมศกนี้ ที่ สยามพารากอน ฟู้ด พาสสาจ ออน โฟร์ท ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2690-1000, www.siamparagon.co.th สอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด โทร. 02-658 1000 ต่อ 757, 236, 234