ภาพข่าวศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย (SAGI) มอบทุนการศึกษา นักเรียน โรงเรียน วัดเจ็ดยอด จ. เชียงใหม่

ข่าวทั่วไป Monday October 15, 2012 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--อิมมีเดียท รีซอร์สเซส บริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน) (SAGI) นำโดย คุณโรวัน ดี อาซี่ กรรมการผู้อำนวยการ (ที่ห้าจากซ้าย) พร้อมด้วย คุณศักดิ์รพี สังขพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายกิจการสาขาและตัวแทน (ที่สองจากขวา) และพนักงานสาขาเชียงใหม่ ลูกค้าและคู่ค้า ในนาม “ผึ้งอาสา SAGI” ร่วมแรงร่วมใจกันจัดกิจกรรมโครงการ “มอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬา” ให้แก่นักเรียน โรงเรียนวัดเจ็ดยอด ต. ช้างเผือก อ. เมือง จ. เชียงใหม่ จำนวน 170 คน ซึ่งนักเรียนส่วนใหญ่มีฐานะยากจน โดยมี คุณกมล กาวิรส ผู้อำนวยการโรงเรียน (ที่ 5 จากขวา) เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้ นอกจากนี้คณะครูและนักเรียนได้พร้อมใจกันจัดการแสดง เพื่อเป็นการขอบคุณและต้อนรับทีมงาน SAGI ไม่ว่าจะเป็นการแสดงพื้นเมือง การเต้นแอโรบิค การวิ่ง 31 ขา (ชนะเลิศแห่งประเทศไทย ปี 2555 ได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ) เพื่อเน้นถึงความสามัคคี โครงการจิตอาสาในครั้งนี้สร้างความปิติยินดีให้กับทั้งผู้ให้และผู้รับเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงเรียนได้สามารถเปิดการเรียนการสอนต่อได้