ลูลิโว่ อิตาเลียนคูซีน รังสรรค์เมนูใหม่รับเทศกาลอาหารเจ

ข่าวท่องเที่ยว Monday October 15, 2012 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ลูลิโว่ อิตาเลี่ยนคูซีน ลูลิโว่ อิตาเลี่ยนคูซีน (L'ulivo Italian Cuisine) รังสรรค์เมนูอิตาเลี่ยนแท้รับเทศกาลกินเจ ดานิโล่ ไออาสซ่า เชฟจากลูลิโว่ อิตาเลี่ยนคูซีน ต้อนรับเทศกาลกินเจ พร้อมสร้างสรรค์ เมนูต้นตำหรับจากครอบครัวสไตล์ โฮมเมด พร้อมเสิร์ฟ ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 ตุลาคม ศกนี้ เพื่อเป็นการสร้างความแปลกใหม่ให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลกินเจ ผู้นำด้านการทำอาหารโฮมเมดสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ จึงไม่พลาด ที่จะสร้างสรรค์เมนู เจ ในสไตล์อิตาเลี่ยน ให้กับแฟนพันธ์แท้อาหารอิตาเลี่ยนรวมถึงผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเรียนรู้การทานอาหารอิตาเลี่ยนได้ลิ้มลอง ที่ ลูลิโว่ เมนูเด่นรับเทศกาลกินเจ เริ่มต้นที่ Baked porcini mushrooms with mixed vegetables salad and toasted walnutเห็ดโพซินี่อบสมุนไพรเสิร์ฟพร้อมสลัดผักรวมและถั่ววอลนัทอบ 370 บาท / Milfoil of grilled vegetables with saut?ed spinach,deep fried baby spinach and pine nuts ผักรวมย่างสลับชั้นซอสมะเขือเทศเสิร์ฟพร้อมผัดผักโขมแต่งหน้าด้วยใบอ่อนของผักโขมทอดกรอบและถั่วไพนัท 290 บาท /Chickpeas soup and tomato confit ซุปถั่วลูกไก่เสิร์ฟพร้อมผักตุ๋นและมะเขือเทศอบ 290 บาท/ Risotto with deep fried portobello mushrooms and toasted hazelnuts ข้าวริซ็อตโต้ใส่เห็ดพอตาเบโล่สด โรยหน้าด้วยถั่วเฮเซลนัท 390 บาท ลูลิโว่ อิตาเลี่ยน คูซีน เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ ถึง เสาร์(หยุดวันอาทิตย์) มื้อกลางวันเริ่มเวลา 11.30 น. — 14.30 น. และมื้อเย็น เริ่มเวลา 18.00 น.- 22.30 น. ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ ลูลิโว่ อิตาเลี่ยน คูซีน ถ.นราธิวาส ซอย 7 โทร.02 677 5756, 083 809 6668 FB : L'ulivo bangkok เชิญทุกท่านอิ่มบุญอิ่มในไปกับเทศกาลกินเจ ที่ลูลิโว่ อิตาเลี่ยน คูซีน ติดต่อ: ลูลิโว่ อิตาเลี่ยน คูซีน ถ.นราธิวาส ซอย 7 โทร.02 677 5756, 083 809 6668 FB : L’ulivo bangkok www.lulivobkk.com