ภาพข่าวนางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า พรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์บีไชน์ ร่วมออกบูธงานประชุมผู้จัดการร้าน 7-Eleven

ข่าวทั่วไป Tuesday October 16, 2012 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวพัชรี สิริธนาพันธ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนายถนอม กิจดำรงตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ (ซ้ายสุด) บริษัท บีไชน์ นูทริชั่น พลัส จำกัด ร่วมออกบูธแนะนำผลิตภัณฑ์ “บีไชน์” ภายในงานการประชุมผู้จัดการร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศ ซึ่งผลิตภัณฑ์บีไชน์เป็นหนึ่งแบรนด์ที่มียอดจำหน่ายที่ดีในร้าน 7-Eleven ได้แก่ มารีน คอลลาเจน 1000 พลัส กลูตา-คิวเท็น และ เนเจอร์ซี โดยมีนางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า (กลาง) พรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบีไชน์ ได้เป็นตัวแทนมอบกระเช้าของที่ระลึกให้แก่นางสาวศุภรัตน์ ภุชงค์โสภาพันธุ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ Personal Care และนางสาวปัทม์ สภาวรัตน์ภิญโญ (ขวา) เจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ Personal Care บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และถ่ายภาพหมู่รวมกัน ณ สถาบันปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ