ทรู และทีเอ ออเร้นจ์ ร่วมกับ smallroom เสนออัลบั้มเพลงชุดพิเศษ TENDER ของศิลปินกลุ่มวงอาร์มแชร์

ข่าวทั่วไป Friday December 16, 2005 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก
บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำการให้บริการสื่อสารครบวงจร และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ ผู้นำด้านระบบสื่อสาร wirefreeTM ภายใต้แบรนด์ “ออเร้นจ์” ร่วมกับบริษัท สมอลล์รูม จำกัด เสนออัลบั้มเพลงชุดพิเศษของ 5 หนุ่มศิลปินวง อาร์มแชร์ ใช้ชื่ออัลบั้มชุดนี้ว่า TENDER กับรูปแบบความสบายที่ห้อมล้อมไปด้วยกลิ่นอายของเครื่องดนตรีแบบเบา ๆ ด้วยการรวบรวมบทเพลงที่เพราะสุดสะดุดหูของผลงานเพลงจากทุก ๆ อัลบั้มที่ได้รับความนิยม นำมาเรียบเรียงใหม่หมด ทั้งเนื้อร้อง และทำนองดนตรี สู่แนวทางงานดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ กับแนวเพลงสดใสฟังสบาย ๆ แบบอะคูสติค โดยสมาชิกทั้ง 5 ของวง ARMCHAIR จะเป็นผู้เรียบเรียงด้วยตัวเอง และยังเพิ่มเพลงที่แต่งใหม่อีกถึง 4 เพลงเข้าไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ TENDER ยังเป็นอัลบั้มทิ้งทวนของ “อ้วน” ก่อนที่จะไปศึกษาต่อที่ประเทศเยอรมนี อีกด้วย
นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสายงานธุรกิจมัลติมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด เปิดเผยว่า “บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมดนตรีของค่ายสมอลล์รูมมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้เป็นการสนับสนุนการเปิดตัวอัลบั้ม Tender อัลบั้มล่าสุดของศิลปิน ARMCHAIR ศิลปินต้นแบบแนวอินดี้ของค่ายสมอลล์รูม สำหรับการเปิดตัวอัลบั้มนี้ ทรู ได้มอบโอกาสพิเศษเฉพาะแก่ลูกค้าทรู และ ออเร้นจ์ เท่านั้น ในการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ศกหน้า ซึ่งลูกค้าทรูและ ออเร้นจ์ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมพิเศษดังกล่าวได้ที่ True Music ทาง www.trueworld.net. และโทรศัพท์มือถือออเร้นจ์ ผ่านทาง music gangster โทร. 5555 และบน wap.orange.co.th”
นายพิรุณ กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากนั้น เรายังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษอีก 1 กิจกรรมสำหรับลูกค้าทรูและออเร้นจ์ที่มีชื่อว่า MMS Campaign “Armchair Hunting” เปิดโอกาสให้ลูกค้าทรูและออเร้นจ์ส่งภาพถ่ายที่ถ่ายคู่กับอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับวงอาร์มแชร์ เช่น เก้าอี้ หลังจากนั้นให้ส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือออเร้นจ์ไปที่ 82222 โดยเสียค่าบริการครั้งละ 10 บาท โดยภาพ ที่โดนใจศิลปินวงอาร์มแชร์มากที่สุดจะได้รับรางวัลของรักของหวงจากวงอาร์มแชร์ พร้อมทั้งได้ร่วมงาน Meet & Greet ในงานคอนเสิร์ตอีกด้วย โดยสามารถส่งข้อความได้ระหว่างวันที่ 1 — 31 มกราคม 2549”
นายรุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมอลล์รูม จำกัด กล่าวว่า “สำหรับอาร์มแชร์ ชุดพิเศษ “TENDER” นี้เป็นอัลบั้มที่ทางสมอลล์รูมได้คัดเลือกเอาบทเพลงที่เป็นที่นิยมในชุดก่อนมาเรียบเรียง และทำขึ้นใหม่ทั้งหมดให้เป็นในแนวดนตรีแบบ BOSSANOVA ที่อาร์มแชร์ถนัด ทั้งความไพเราะของเสียงโย่ง (นักร้องนำ) ผสมกับเสียงนุ่มๆ ของเครื่องดนตรี อาทิ Double Bass / Flute / Bell และอีกหลายๆ ชิ้นมาเพิ่มสีสันทำให้งานเพลงในชุดนี้ฟังสบายๆ ต้องขอขอบคุณทาง ทรู และออเร้นจ์ ที่ให้การสนับสนุนในอัลบั้มชุดนี้ และหวังว่าเราคงได้ร่วมงานกันต่อไปอีก”
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
เกษมศรี ยูเฟมิโย (01 611 4696) จิรพร ชีวะธรรม / สลิตตา ทรัพย์ภิญโญ
อังคณา ธีรพรอมรรัตน์ (01 721 7523) ทีเอ ออเร้นจ์
ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก โทรศัพท์ 02 647 5247
โทรศัพท์ 02 231 6158-9 ประชาสัมพันธ์smallroom
ตั้ม 01-906-4034 / 02-714-4423#2--จบ--