สภามหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี แต่งตั้งรองอธิการบดีและเลขาสภาฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 17, 2012 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ผศ.ลักขณา บรรพกาญจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (มรธ.) เปิดเผยว่า เนื่องจากมีรองอธิการบดีขอเกษียณอายุราชการไม่อยู่ครบวาระตามวาระอธิการบดี สภามหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีจึงมีมติแต่งตั้ง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ เพชรนิล ดำรงตำแหน่งรองอธิการบดี ซึ่งเป็นคนดีและคนเก่ง เป็นผู้สร้างหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิตจนประสบความสำเร็จและได้รับการรับรองจากสภาทนายความและเนติบัณฑิตยสภา อดีตเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ที่เน้นเรื่องของความซื่อสัตย์สุจริต การมีจิตอาสาและการทำตนให้เป็นประโยชน์ และยังดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดีที่ดูแลเรื่องกฎหมายต่างๆ และดูแลเรื่องการใช้งบประมาณสำหรับทำเรื่องวิจัยให้คุ้มค่ามากที่สุด จึงเป็นที่ไว้วางใจของมหาวิทยาลัยที่จะมาร่วมกันและนำพามหาวิทยาลัยให้ก้าวหน้าต่อไปได้เป็นอย่างดี และในการนี้ สภามหาวิทยาลัยยังได้มีมติแต่งตั้ง ผศ.ทองเจือ เขียดทอง ให้ดำรงตำแหน่งเลขานุการสภามหาวิทยาลัย ซึ่งท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปกรรม สั่งสอนและพัฒนานักศึกษา สนับสนุนส่งเสริมให้นักศึกษาได้แสดงออกทางผลงานอย่างสร้างสรรค์ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จนได้รับรางวัลระดับชาติหลายรางวัล เป็นผู้ที่กำกับดูแลเรื่องงานบริหารงานบุคคลและเป็นคณะกรรมการฯ ที่ดูแลเรื่องกฎหมายด้วย ซึ่งเป็นที่ภาคภูมิใจที่จะร่วมทำงานในสภามหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีให้สำเร็จไปด้วยดี ติดต่อ: เนตรนภา ยมนา งานประชาสัมพันธ์ มรธ. โทร. 02-8901801